Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines và ngược lại

Mục lục [Hiện]
  1. Cập nhật lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc của hãng Vietnam Airlines
  2. Sơ lược về giá vé Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc

Với sự kết nối hai vùng miền Bắc và miền Nam lại gần nhau hơn qua chiếc vé náy bay đi Phú Quốc thật nhanh chóng và tiết kiệm sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. Hành trình từ Hà Nội đi Phú Quốc hiện nay đang được rất nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm. Do đó, các hãng hàng không, không ngừng nỗ lực để đem đến cho những ai ở miền Bắc Hà Nội đều có thể thực hiện các chuyến bay tiết kiệm nhất.

Có trong tay lịch bay từ Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines và ngược lại sẽ mang đến cho hành khách dễ dàng nắm bắt được lịch trình bay để có thể chủ động hơn trong chuyến đi. Và bạn đừng quên truy cập vào website:wwwvietnambooking.com để đặt mua vé với mức giá tốt nhất nhé!

Cập nhật lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc của hãng Vietnam Airlines

Chắc hẳn, với những ai đang có kế hoạch đến Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội thì rất thắc mắc về lịch trình bay cũng như giá vé. Để giúp bạn có thể nắm bắt cụ thể hơn về lịch bay cùng như giá vé, Vietnam Booking sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây:

  • Thông tin về lịch bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Phú Quốc

Điểm khởi hành: cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Bắt đầu cho chuyến đi của bạn sẽ là sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport). Đây là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận.

Điểm đến: Sân bay Phú Quốc

Trước đây việc di chuyển từ đất liền ra hòn đảo Phú Quốc rất khó khăn. Để ra được Phú Quốc thường sẽ phải kết hợp xe khách đến Rạch Giá sau đó bắt tàu để đến đảo. Do đó, những năm gần đây nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch rất lớn nên sân bay Phú Quốc đã được xây dựng, góp phần đưa du khách từ đất liền ra đảo một cách thuận tiện nhất.

Các hãng hàng không khai thác đến Phú Quốc: Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines.

Tần suất chuyến bay: 3 chuyến/ngày

Trong đó, Vietnam Airlines là hãng có tần suất chuyến bay nhiều nhất, khung giờ bay cũng đa dạng hơn. Tham khảo lịch trình bay Hà Nội – Phú Quốc dưới đây:

Số hiệu chuyến bay Giờ khởi hành Giờ đến Ngày bay Thời gian bay
VN 1232 12:35 14:40 Tất cả các ngày
trong tuần
 2 tiếng 5 phút
vn 1236 14:25 16:30
VN 1230 19:50 21:55

>> Bay từ Hà Nội đến Phú Quốc mất bao lâu?

  • Thông tin về lịch bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đến Hà Nội

Điểm khởi hành: Từ sân bay Phú Quốc để đến khám phá Hà Nội

Điểm đến: cảng hàng không quốc tế Hà Nội

Các hãng hàng không khai thác đến Hà Nội: Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines

Tần suất chuyến bay: 3 chuyến/ngày

Dù bạn ở điểm đến Hà Nội hay Phú Quốc thì đều có chuyến bay đến và đi. Tham khảo lịch trỉnh bay Vietnam Airlines cho chiều ngược lại của hành trình Phú Quốc – Hà Nội dưới đây:

Số hiệu chuyến bay Giờ khởi hành Giờ đến Ngày bay Thời gian bay
VN 1232 12:35 14:40 Tất cả các ngày
trong tuần
 2 tiếng 5 phút
vn 1236 14:25 16:30
VN 1230 19:50 21:55

Có lịch trình bay phù hợp còn gì bằng có thêm giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc tiết kiệm đáng kể. Mặc dù Vietnam Airlines là hãng luôn có mức giá đắt hơn các hãng nội địa khác nhưng được rất nhiều hành khách lựa chọn. Bởi rất ít bị hủy chuyến bay và luôn đúng giờ bay cũng như dịch vụ chất lượng.

Sơ lược về giá vé Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc

Với giá vé Vietnam Airlines đưa ra từ 1,535,000 VNĐ cho một chiều bay (cập nhật tháng 8/2018) đã bao gồm thuế phí sẽ là bước ngoặc cho bạn thực hiện chuyến du lịch khám phá Phú Quốc. Với giá vé Vietnam Airlines tháng 8 này quá đắt, bạn có thể lên kế hoạch cho hành trình Hà Nội – Phú Quốc tháng 9, có giá vé chỉ từ 1,535,000 VNĐ đã bao gồn thuế phí.

Tham khảo bảng giá vé  máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc:

Hãng Hành trình Giá vé tháng 8 Giá vé tháng 9 Giá vé tháng 10
Vietnam Airlines  Hà Nội (HAN)-
Phú Quốc (PQC)
Từ 1,535,000 VNĐ Từ 1,535,000 VNĐ Từ 1,260,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé Vietnam Airlines Hà Nội đi Phú Quốc một chiều đã bao gồm thuế
  • Giá vé có thể thay đổi và phụ thuộc vào thời gian bạn đặt vé.
  • Liên hệ 1900 636 167 để được tư vần và giải đáp thắc mắc

Hy vọng những chia sẻ thông tin trên đây thì sẽ mang lại cho bạn một hành trình Hà Nội – Phú Quốc và ngược lại phù hợp, tiết kiệm nhất. Và đừng quên truy cập vào trang web Vietnam Booking thường xuyên để được cập nhật giá tốt nhất cũng như các ưu đãi dành cho khách hàng. Hoặc có thể liên hệ đến 1900 636 167 để được tư vấn và chọn cho mình hành trình ưng ý nhất.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
28 lượt xem | 05-07-2018, Anh Thư