Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Làm thế nào để mua vé máy bay quốc tế giá rẻ?

Sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ quốc tế là một trong điều được hầu hết hành khách dự định đi nước ngoài mong mỏi. Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay quốc tế giá tốt? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để rõ hơn các bạn nhé.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi nước ngoài giá rẻ

1. Tìm hiểu giá vé của các đại lý

Mua vé máy bay ở các đại lý/phòng vé là cách tốt nhất để các bạn tiết kiệm tiền. Loại vé này nhìn chung thường rẻ hơn vé của các hãng hàng không, mặc dù khi có “cuộc chiến” giá vé thì vé của các hãng là không thể đánh bại. Bạn có thể đăng ký làm thành viên của đại lý và hãng hàng không để dễ dàng kiểm tra giá vé hai bên.

Thông thường khi mua ở các đại lý bán lẻ, bạn sẽ có thời gian thanh toán lâu hơn nhưng cũng tùy thuộc vào phương thức mua. Nếu bạn mua vé máy bay đi nước ngoài tại Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam, bạn sẽ được thanh toán theo 3 cách thức linh hoạt là: đưa tiền mặt sau khi đặt vé tại văn phòng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán cho nhân viên giao vé tận nhà.

lam-the-nao-de-mua-ve-may-bay-quoc-te-gia-re-6-6-2017

2. Hỏi về vé máy bay ưu đãi

Đây là một trong những quyền lợi mà người mua vé có quyền được hưởng. Do đó, khi mua vé máy bay đi nước ngoài, trước tiên bạn cần hỏi nhân viên hãng hàng không hoặc phòng vé rằng chuyến bay đó có nằm trong chương trình khuyến mãi hoặc có ưu đãi nào không. Nếu không có thì bạn có thể chuyển sang các hành trình khác có khuyến mãi (trong điều kiện cho phép) hoặc book vé các chuyến khác trong ngày có giá vé rẻ hơn. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch hay công tác.

3. Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia, châu lục nào, bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay uy tín. Khi có chương trình khuyến mãi chắc chắn bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin chi tiết. Cách này cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn hành trình mong muốn và sở hữu tấm vé rẻ nhất.

lam-the-nao-de-mua-ve-may-bay-quoc-te-gia-re-6-6-2017-1

4. Có thể linh hoạt thời gian

Một trong những yếu tố khiến nhiều người không thể book vé máy bay giá rẻ đi nước ngoài chính là thời gian không cho phép hoặc không thể linh động. Bởi trong cùng một ngày có rất nhiều nhiều chuyến bay được khai thác từ điểm đến này đến điểm đến đó và tùy từng mốc thời gian sẽ có giá vé khác nhau. Thậm chí giá vé cho giờ khởi hành buổi sáng có thể gấp đôi giá vé đi vào ban đêm hoặc lúc rạng sáng. Nếu linh hoạt thời gian, chắc chắn bạn sẽ book được vé máy bay cực kỳ ưng ý.

5. Sẵn sàng “nhập cuộc” săn vé bất cứ lúc nào

Để kích cầu lượng khách rất nhiều hãng hàng không quốc tế đã chọn phương thức là tung hàng trăm, thậm chí hàng triệu vé máy bay giá cực rẻ trong mỗi đợt khuyến mãi. Vậy thay vì chịu một mức phí trên trời thì sao bạn không nhân cơ hội này đặt mua những tấm vé giá rẻ. Nếu đi du lịch cùng gia đình thì việc này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí đấy.

Tuy nhiên để săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi không phải dễ. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, từ máy tính có kết nối mạng Internet, thẻ thanh toán quốc tế đến việc xác định cụ thể thời gian, nhớ rõ các thông tin cần thiết và đặc biệt thao tác đặt vé phải nhanh gọn, chính xác.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm mua vé máy bay quốc tế giá rẻ, nếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

1677 lượt xem | 06-06-2017, Vietnam Booking