Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao, đặc biệt bằng đường hàng không. Để mua vé máy bay trong dịp này đã là thách thức lớn với nhiều người. Nhưng nếu bạn nắm vững những bí quyết dưới đây thì có thể săn được nhiều vé máy bay tháng 11, vé máy bay tháng 12 với mức giá vô cùng phải chăng.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá tốt vào cuối năm

1. Đăng ký nhận thông tin của các hãng hàng không

Thường xuyên truy cập vào trang web của các hãng hàng không hay đăng ký nhận email là bí quyết đầu tiên giúp bạn săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ vào dịp cuối năm. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn là một trong những người đầu tiên biết về chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Một số hãng hàng không nội địa như Jetstar, Vietjet Air hay Vietnam Airlines hay mở bán hàng triệu vé máy bay khuyến mãi áp dụng cho các chuyến hành trình vào tháng 11, 12. Tuy nhiên thời gian mở bán và thời gian khởi hành cách khá xa nhau, thậm chí là 5 - 6 tháng. Do đó, nếu các bạn muốn sở hữu những chiếc vé rẻ để khởi hành vào dịp cuối năm thì ngay bây giờ hãy truy cập trang web của các hãng, đồng thời đăng ký nhận email nhé.

kinh-nghiem-san-ve-may-bay-gia-re-dip-cuoi-nam-8-6-2017

2. Tham khảo giá vé của nhiều hãng khác nhau

Bất kể vé máy bay tháng 10 hay tháng 12, nếu bạn cố gắng tham khảo giá vé từ nhiều nguồn, nhiều hãng hàng không khác nhau ở cùng một chặng bay sẽ tìm được mức giá tốt nhất. Bạn cũng nên tìm hiểu về các điều kiện giá vé đi kèm để có sự lựa chọn ưng ý. Chẳng hạn, giá vé của Vietnam Airlines lúc nào cũng cao hơn 2 hãng còn lại là Jetstar Pacific và Vietjet Air.

Tuy nhiên đi máy bay của Vietnam Airlines, bạn sẽ được miễn cước 20kg hành lý ký gửi, nếu đi của hai hãng còn lại bạn sẽ phải trả phí mua thêm hành lý ký gửi. Nếu bạn không mang theo hành lý ký gửi và đơn thuần chỉ là di chuyển giữa địa điểm này và địa điểm kia thì mua vé của Jetstar và Vietjet. Ngược lại nếu bạn cần mang nhiều hành lý, muốn có chỗ ngồi thoải mái và được tận hưởng những dịch vụ sang trọng trên máy bay thì hãy chọn Vietnam Airlines.

3. Tìm một đại lý uy tín để đặt vé

Bạn có thể chủ động tham khảo giá vé, đặt vé và mua vé. Tuy nhiên vào các tháng cuối năm, việc đặt vé, đặc biệt là vé giá rẻ sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì thế bạn nên tìm một đại lý vé máy bay giá rẻ, uy tín để được đội ngũ nhân viên của họ hỗ trợ tận tình trong việc tìm kiếm hành trình và book vé một cách nhanh nhất. Lúc này cơ hội mua vé máy bay rẻ tháng 12 hay dịp tết sẽ cao hơn nhiều.

kinh-nghiem-san-ve-may-bay-gia-re-dip-cuoi-nam-8-6-2017-1

 4. Lên kế hoạch chi tiết

Đối với bất kỳ chuyến đi nào, bạn cũng cần có lịch trình chi tiết để đặt vé nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định kỹ điểm đến. Trường hợp ngày hôm đó bạn nhận được thông tin khuyến mãi từ hãng hàng không nhưng chưa lựa chọn ngày khởi hành thì sẽ rất lúng túng, dẫn đến cơ hội đặt vé thành công không cao.

5. Chuẩn bị các thẻ thanh toán quốc tế, ATM

Thông thường khi đặt vé máy bay khuyến mãi online, các hãng hàng không sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM (có sử dụng dịch vụ Internet Banking) hoặc thẻ thanh toán quốc tế (visa, master,..). Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các loại thẻ (còn đủ tiền) chúng tôi đảm bảo việc thanh toán sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

20 lượt xem | 08-06-2017, Vietnam Booking