Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Sự phát triển vượt bậc của ngành hàng không thế giới, không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản mà còn tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng đặt mua vé máy bay đi Mỹ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điều này lại khiến nhiều người bối rối. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc mua vé máy bay đi Mỹ. Và dưới đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sau nhiều năm làm đại lý của các hãng hàng không và là người bạn tin cậy của khách hàng.

Câu hỏi được đặt ra:

Từ Việt Nam bay sang Mỹ, hiện có những hãng hàng không nào khai thác? Và quá cảnh ở đâu hay bay thẳng? Giá các hãng hàng không này chênh lệch nhiều không? Nên chọn hãng hàng không nào để có chuyến đi tiết kiệm nhất?

Trả lời:  

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Mỹ:

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay sang Mỹ với giá vé và lộ trình bay khác nhau. Tiêu biểu như: hãng hàng không Emirate (quá cảnh tại thành phố Dubai), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh ở sân bay Narita -Nhật), Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc - Đài Loan), United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật Bản), Korea Air (quá cảnh Incheon - Hàn Quốc), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore)…

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không có chuyến bay trực tiếp sang Mỹ, nhưng vẫn khai thác chặng bay này khi nối chuyến ở một nước thứ 3 như Singapore, Hàn Quốc hay Nhật Bản… trước khi bay sang Mỹ.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ

Giá vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không:

Giá vé của các hãng hàng không khai thác sẽ khác nhau. Hơn nữa, vào mùa cao điểm (từ khoảng tháng 6 đến tháng 9) giá vé sẽ bị đẩy cao hơn. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ trung bình từ 700 USD. Tùy mỗi hãng mà tổng thời gian bay sang Mỹ khoảng từ 22 đến 56 giờ đồng hồ.

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội (HAN) Giá vé đi từ TPHCM (SGN)
American Airlines New York (JFK) Từ 710 USD Từ 715 USD
Los Angeles (LAX) Từ 590 USD Từ 585 USD
 Las Vegas (LAS) Từ 740 USD Từ 735 USD
 San Francisco (SFO) Từ 600 USD Từ 595 USD
       
United Airlines New York (JFK) Từ 625 USD Từ 625 USD
 San Francisco (SFO)  Từ 525 USD Từ 531 USD
 Los Angeles (LAX)  Từ 505 USD Từ 505 USD
 Las Vegas (LAS)  Từ 602 USD Từ 616 USD
       
China Airlines New York (JFK) Từ 822 USD Từ 664 USD
 San Francisco (SFO)  Từ 634 USD Từ 563 USD
 Los Angeles (LAX)  Từ 606 USD Từ 614 USD
       
EVA Air New York (JFK) Từ 770 USD Từ 703 USD
San Francisco (SFO) Từ 677 USD
Los Angeles (LAX)
Seattle (SEA)

Hãng hàng không được nhiều người lựa chọn:

Theo kinh nghiệm bán vé máy bay đi Mỹ nhiều năm, Vietnam Booking nhận thấy hầu hết khách hàng thường lựa chọn hãng hàng không EVA  Air và China Airlines. Sở dĩ hai hãng này trở nên nổi bật hơn, bởi tần suất bay nhiều, giờ bay phù hợp, các dịch vụ trên máy bay chất lượng … phù hợp với đặc điểm và thói quen người Việt Nam.

Đặc biệt, China Airlines và EVA Air thường có tiếp viên hàng không là người Việt Nam, sẽ rất tiện lợi nếu bạn cần hỗ trợ các thông tin. Riêng hãng EVA Air thông báo chuyến bay bằng tiếng việt rất tiện cho bạn nếu đi lần đầu.

vé máy bay giá rẻ đi mỹ

Để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, bạn hãy liên hệ tới Vietnam Booking qua số tổng đài 1900 636 167. Là một đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, chuyên cũng cấp vé máy bay của nhiều hãng hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi sẽ so sánh và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Hơn hết, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác cho một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Một số lưu ý cho bạn:

+ Mỹ là một trong những quốc gia có sự kiểm soát an ninh xuất nhập cảnh rất chặt chẽ. Vì thế, khi bay sang Mỹ bạn nên nắm rõ các quy định của sân bay và Cục Hải quan Mỹ để tránh những rắc rối không đáng có.

+ Nên tìm hiểu trước thông tin hành lý của từng hãng bay để có sự chuẩn bị phù hợp. Đa số các hãng quy định như sau:

  • Hành lý xách tay không vượt quá 7 kg. Túi xách nhỏ với tổng số đo ba chiều rộng, dài và cao tối đa là 115 cm, không được quá cồng kềnh.
  • Hành lý ký gửi miễn cước với hai kiện hành lý và tổng trọng lượng tối đa là 46 kg. Tổng chiều rộng, chiều dài và chiều cao của hành lý kí gửi không được quá 158 cm. 
Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
363 lượt xem | 03-01-2018, Vietnam Booking