Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Kinh nghiệm đi máy bay Jetstar chặng trong nước

Với sự mở rộng và phát triển của ngành hàng không Việt Nam, hiện nay, việc di chuyển bằng máy bay trở nên phổ biến. Nhiều tuyến bay nội địa dần hình thành và phủ sóng mạnh mẽ hơn. Trong đó, có cả hành trình của Jetstar Pacific. Đây là một trong những thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường nội địa. Vé máy bay Jetstar luôn mang đến chặng bay tiện lợi, hành trình dễ dàng. Mặt khác giá vé máy bay cũng cạnh tranh hơn.

kinh-nghiem-di-may-bay-jetstar-19-5-2017-4

Tuy nhiên, đối với những người lần đầu bay cùng Jetstar, họ cảm thấy rất bỡ ngỡ và cần thêm nhiều những thông tin chia sẻ hữu ích cho mình từ những người thường xuyên bay cùng vé rẻ Jetstar. Vietnam Booking đã giúp bạn tập hợp một số kinh nghiệm đi máy bay Jetstar tuyệt vời. Đừng bỏ qua nhé!

Kinh nghiệm đi máy bay Jetstar giá rẻ tiện lợi cho người lần đầu bay

Kinh nghiệm đi máy bay Jetstar: Vé máy bay trong nước

Đối với các tuyến bay nội địa Jetstar, hiện nay có rất nhiều hành trình hấp dẫn đang được hãng Jetstar khai thác. Trong đó, hầu hết các chuyến bay nội địa đều được kết nối bởi những thành phố có văn hóa độc đáo, có ẩm thực đặc biệt và một thị trường mua sắm rộn rã. Ngoài ra, các thành phố được kết nối trong hành trình của Jetstar còn sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng, di tích lịch sử hùng hồn, các bãi biển quyến rũ, những công trình cổ độc đáo...

Hành trình trong nước Jetstar kết nối từ miền Nam ra miền Bắc, từ miền Bắc về miền Trung, từ hải đảo xa xôi đến miền đất liền đôn hậu, từ miền duyên hải duyên dáng đến những phố núi trập trùng. Mỗi một nơi đều được gắn kết với nhiều giai thoại mới lạ, những câu chuyện non sông gắn liền với từng màu da, thớ thịt.

kinh-nghiem-di-may-bay-jetstar-19-5-2017-2

Hiện tại, khách hàng có thể mua vé máy bay Jetstar qua nhiều hình thức: đặt vé trực tiếp, book vé điện tử và mua vé qua điện thoại. Mỗi hình thức đều có ưu thế và sự tiện ích riêng. Bạn có thể xem thêm các thông tin về cách đặt vé máy bay Jetstar từ đại lý Vietnam Booking.

Vé máy bay Jetstar chặng trong nước phổ biến với 2 loại: vé máy bay điện tử và vé máy bay giấy. Về cơ bản, cả 2 loại vé giống nhau, tức là đều cung cấp thông tin cần thiết về hành trình của chuyến bay. Tuy nhiên, cả 2 lại khác nhau về hình thức, cách nhận vé cũng khác nhau. Dù vậy, khi đã tiến hành đặt mua vé Jetstar, lúc nhận vé, bạn đều phải kiểm tra thật kỹ các thông tin của chiếc vé mà mình sở hữu. Các nội dung cần kiểm tra bao gồm: họ-tên người bay, điểm đi và điểm đến của hành trình, thời gian bay, số hiệu của chuyến bay, vé thuộc hạng ghế nào, mã đặt chỗ (code) là bao nhiêu.

Trường hợp bạn mua vé máy bay giá rẻ Jetstar bằng giấy và để quên vé ở nhà, bạn chỉ cần nhớ mã đặt chỗ của vé. Như vậy bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện thủ tục check-in của Jetstar tại sân bay.

Để có thể có được mức giá tốt nhất khi mua vé máy bay Jetstar, bạn có thể liên hệ về đại lý Vietnam Booking của chúng tôi tại trang www.vietnambooking.com nhé!

kinh-nghiem-di-may-bay-jetstar-19-5-2017-1

Kinh nghiệm đi máy bay Jetstar: Thủ tục check-in

Sau khi mua vé máy bay hãng Jetstar để di chuyển, nhiều hành khách thường lo ngại về việc làm thủ tục check-in. Bởi vì có thể bạn sẽ không kịp thời hoàn tất thủ tục và bị trễ chuyến. Đây cũng là lý do vì sao có những khuyến cáo rằng bạn nên đến làm thủ tục check-in trước giờ bay 2 tiếng đồng hồ.

Bạn đừng quá lo lắng, nếu là lần đầu bay cùng Jetstar, hãy làm đúng theo hướng dẫn mà nhân viên đã phổ biến với bạn trước đó. Đối với chặng bay trong nước, bạn vẫn có hai cách để làm thủ tục check-in Jetstar: thực hiện tại sân bay hoặc trực tuyến tại nhà.

- Check-in trực tuyến Jetstar: Jetstar sẽ chấp nhận việc bạn check-in trực tuyến tại nhà trong khoản thời gian từ 24 giờ - 2 giờ trước giờ lên máy bay. Xem thêm về check-in trực tuyến Jetstar.

- Check-in tại sân bay: Hành khách phải có mặt tại sân bay 2 tiếng trước giờ lên máy bay để kịp thời làm các thủ tục check-in với Jetstar. Hành khách cần chuẩn bị: vé máy bay Jetstar Pacific đã mua, CMND, sổ Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh bản gốc. Sau khi hoàn tất thủ tục check-in Jetstar thì tiến đến cân hành lý ký gửi và nhận thẻ lên máy bay (Boarding Pass).

Sau đó, bạn cầm thẻ Boarding Pass và di chuyển đến khu kiểm soát Hải quan và chờ thông báo lên máy bay tại ở khu vực cổng chờ theo quy định.

803 lượt xem | 19-05-2017, Vietnam Booking