Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Kinh nghiệm chuyển nhượng vé máy bay VietJetAir

Có không ít trường hợp khách hàng sau khi mua vé máy bay xong nhưng lại gặp những trục trặc về thời gian nên không thể tham gia vào chuyến bay đó được. Vậy làm thế nào để chuyển nhượng vé máy bay Vietjet Air sang cho người khác? Hãy cùng tham khảo qua kinh nghiệm chuyển nhượng vé thực tế do một khách hàng đã từng trải qua và mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người nhé.

kinh nghiem chuyen nhuong ve may bay Vietjet Air 1

Hướng dẫn cách thay đổi thông tin để chuyển nhượng vé máy bay Vietjet

– Đổi tên qua tổng đài Vietnam Booking: Gửi mail đến địa chỉ lienhe@vietnambooking.com với nội dung yêu cầu hỗ trợ đổi tên từ Hành khách cũ sang Hành khách mới. Đính kèm ảnh CMND 2 mặt hoặc hộ chiếu (bắt buộc đối với chặng bay quốc tế) của cả Hành khách cũ và mới. Sau đó gọi điện đến tổng đài để xác nhận lại thông tin để hãng tiến hành đổi.

– Đổi tên qua phòng vé Vietnam Booking: Khách hàng mang theo CMND hoặc hộ chiếu của mình và của người được chuyển nhượng vé máy bay Vietjet tới phòng vé của chúng tôi để thực hiện thay đổi. Nếu không mang trực tiếp được thì có thể gửi ảnh CMND 2 mặt hoặc Hộ chiếu tới qua địa chỉ mail trước rồi sau đó ra phòng vé để xác nhận.

Phí đổi tên vé máy bay Vietjet: Phí thay đổi + Chệnh lệch giá vé (tùy vào loại vé và chặng bay)

Nếu việc thay đổi thông tin được thực hiện qua tổng đài thì khách hàng có thể thanh toán sau tại sân bay, còn nếu đổi tại phòng vé thì có thể thanh toán trực tiếp ngay lúc đổi vé.

Thông tin cần biết

Khi muốn chuyển nhượng vé máy bay VietJetAir thì bắt buộc người đang có tên trên vé phải gửi bản sao CMND lên hãng, còn người được chuyển nhượng thì không bắt buộc. Trường hợp chủ vé mới không thể gửi giấy tờ xác nhận đến phòng vé thì chủ vé cũ phải đọc chính xác tên của người đó cho nhân viên để chúng tôi tiến hàng đổi sang chủ vé mới, và người chủ vé cũ phải tự chịu trách nhiệm nếu có sai sót.

kinh nghiem chuyen nhuong ve may bay Vietjet Air 2

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin về vé máy bay của Vietjet Air, bạn cũng có thể liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá rẻ để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

1467 lượt xem | 10-05-2017, Vietnam Booking