Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay trực tuyến

vietnambooking.com là hệ thống bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ hiện đại và thông minh bậc nhất hiện nay của đại lý Vietnam Booking, đại lý ủy quyền của rất nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới. Nơi bạn có thể dễ dàng đặt mua vé với nhiều hạng giá khác nhau và tham gia các hành trình bay đi khắp nơi, nhanh tay liên hệ ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại số máy 1900636167 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn mua vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến đòi hỏi bạn phải hiểu biết về công nghệ thông tin, có máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet. Bạn truy cập vào website của đại lý sau đó nhập điểm khởi hành – điểm đến cùng thời gian đi và đến sau đó là theo hướng dẫn để book vé, sau khi tìm kiếm được hành trình phù hợp bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, hệ thống Internet Banking hoặc các thể ATM.

Huong-dan-thanh-toan-ve-may-bay-truc-tuyen-2-7-6-2017

Sau khi bạn thanh toán phí thành công, đại lý sẽ gửi mã code về cho bạn qua thư điện tử Email hoặc tin nhắn điện thoại SMS theo yêu cầu của bạn. Khi ra sân bay làm thủ tục bạn chỉ cần đưa mã code này cho nhân viên hải quan kiểm tra và làm thủ tục theo quy định là cố thể lên máy bay.

Bạn có thể kiểm tra vé máy bay trực tuyến bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc truy cập trang web của hãng, đại lý với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ hãng vào mục Thông tin chuyến bay chọn Tình trạng chuyến bay

Bước 2: Nhập các thông tin gồm mã chuyến bay, họ tên hành khách, điểm khởi hành và điểm đến.

Bước 3: Nhấn vào Tìm kiếm đặt chỗ

Bước 4: Hệ thống sẽ cập nhật các thông tin như: số hiệu chuyến bay, điểm khởi hành, điểm đến, giờ khởi hành dự kiến, giờ đến dự kiến cũng như mọi thay đổi trong đặt chỗ.

Huong-dan-thanh-toan-ve-may-bay-truc-tuyen-1-7-6-2017

Mua vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Booking

Vietnam Booking chắc chắn luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn trước mỗi chuyến hành trình gần xa, chúng tôi có các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hệ thống book vé trực tuyến hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những tấm vé rẻ nhất. Tham khảo những kinh nghiệm mua vé máy bay trực tuyến của chúng tôi tại đây để giúp quá trình book vé của bạn trở nên dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện hơn trong việc thanh toán và tìm kiếm các chuyến bay tốt nhất.

Cách đặt vé máy bay trực tuyến sẽ được thanh toán bằng cách chuyển khoản, vì vậy bạn phải có tài khoản ngân hàng với số tiền lớn hơn số phí phải thanh toán vé máy bay. Trước khi mua vé bạn nhớ kiểm tra lại số tiền trong tài khoản, nếu như bạn đặt vé khuyến mãi mà tài khoản không đủ tiền thì bạn sẽ rất khó để mua được vé và chương trình sẽ không thể đợi bạn nạp thêm tiền để giữ vé cho bạn, như vậy bạn sẽ mất đi cơ hội mua vé giá rẻ quan trọng này.

Huong-dan-thanh-toan-ve-may-bay-truc-tuyen-3-7-6-2017

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các thông tin du lịch trước và trong chuyến hành trình như thủ tục lên máy bay, làm sao để đặt phòng khách sạn giá rẻ, xin cấp visa, tìm kiếm các điểm tham quan nổi bật nhất, các phương tiện di chuyển thuận tiện… Đại lý Vietnam Booking chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có được những thông tin quan trọng, giúp quá trình du lịch của bạn trở nên suôn sẻ, thú vị và vui vẻ nhất. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi có bất kỳ dự định tham gia phương tiện hàng không với các chuyến tham quan du lịch, thăm thân, công tác, du học…

8 lượt xem | 07-06-2017, Vietnam Booking