Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hướng dẫn đặt vé máy bay tháng 8 tại Vietnam Booking

Tháng 8 được xem là tháng cao điểm của mùa du lịch, là lúc người người nhà nhà đến những vùng đất tuyệt vời để tham quan, nghỉ dưỡng. Nếu dự định du lịch trong tháng này thì ngay bây giờ các bạn hãy lên kế hoạch và đặt ngay vé máy bay giá rẻ tháng 8 để có được mức giá tốt nhất. Dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn các bạn những cách đặt vé nhanh, tiện lợi nhất để tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời có chuyến hành trình ưng ý.

Các cách đặt vé máy bay tháng 8

Hiện các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air...đã có bảng giá về các chuyến bay trong tháng 8. Bạn có thể truy cập website của các hãng hoặc địa chỉ Vietnambooking để tham khảo chuyến hành trình.

Nếu bạn chọn Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam để đặt vé thì có thể thực hiện một trong 3 cách sau:

Cách 1: Đặt vé tại văn phòng. Bạn có thể đến các địa chỉ sau để làm thủ tục mua vé:

Tại TPHCM: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11; 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa

Theo đó khi đến phòng vé, các bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn chuyến hành trình phù hợp, sau đó đặt vé và thanh toán ngay tại đây. Cách này có thể hơi tốn thời gian nhưng giúp hành khách hoàn toàn yên tâm trong chuyến hành trình sắp tới.

Cách 2: Gọi điện thoại đặt vé. Bạn có thể liên hệ 3 số điện thoại 08 3956 2142, 08 3827 0404, 04 3732 2333 để đặt vé máy bay tháng 8. Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, nhân viên phòng vé sẽ nhắc lại một lần nữa để kiểm tra, nếu có sai sót bạn có thể phản hồi ngay lúc đó.

huong-dan-dat-ve-may-bay-thang-8-tai-vietnam-booking-6-7-2017

Cách 3: Book vé trực tuyến tại website. Đây là một trong những phương thức đặt vé được rất nhiều ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi. Với cách này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

B1: Truy cập vào website www.vietnambooking.com. Các bạn chọn hành trình, ngày bay và số hành khách tham gia chuyến bay. Ví dụ: Bạn chọn chuyến bay khởi hành từ TPHCM đến Hà Nội, ngày khởi hành là 20/08/2017, nếu muốn đặt vé khứ hồi thì bạn nhấp chọn ngày về, không thì đánh dấu vào ô một chiều. Sau đó bạn chọn số hành khách tham gia chuyến bay. Sau khi cập nhật, bạn vui lòng kiểm tra tất cả thông tin một lần nữa rồi nhấp vào ô TÌM CHUYẾN BAY.

B2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các chuyến bay có trong ngày cùng các hãng hàng không sẽ khai thác chuyến bay đó, thời gian bay và giá vé. Bạn có thể nhấp vào xem chi tiết để biết rõ các thông tin như loại máy bay, loại vé, điểm dừng, thời gian bay, điều kiện vé. Chọn chuyến bay nào các bạn hãy nhấp vào ô Tiếp tục (ngay bên phải).

B3: Các bạn cập nhật đầy đủ thông tin ở mục Danh sách hành khách, Thông tin liên hệ. Nếu có mã giảm giá/mã giới thiệu hãy nhập chính xác vào ô bên dưới.

B4: Chọn hình thức thanh toán phù hợp (tại văn phòng, tại nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng). Nếu bạn chọn thanh toán tại nhà, nhân viên phòng vé sẽ đến đúng địa chỉ bạn đã cung cấp, sau đó bạn kiểm tra vé máy bay và đưa tiền cho nhân viên chúng tôi. Mọi chi phí giao vé đều hoàn toàn miễn phí.

huong-dan-dat-ve-may-bay-thang-8-tai-vietnam-booking-6-7-2017-1

Trên đây là những cách đặt vé máy bay tháng 8 linh hoạt tại Vietnam Booking. Nếu các bạn muốn đặt vé máy bay tháng 1, vé máy bay tháng 2, vé máy bay tháng 3, vé máy bay tháng 5 cũng có thể thực hiện tương tự như trên.

Trong quá trình tìm kiếm hành trình cũng như book vé, nếu các bạn có thắc mắc vui lòng gọi đến số 1900 636 167 để được tư vấn, giải đáp tận tình.  

8 lượt xem | 07-06-2017, Vietnam Booking