Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hướng dẫn cách săn vé 0 đồng Vietjet Air

Vé 0 đồng là loại vé siêu tiết kiệm được bán ra với số lượng có hạn và trong khoảng thời gian hạn chế. Bởi thế để sở hữu tấm vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 đồng, bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt và thuần thục kỹ năng đặt vé để tránh tuột mất cơ hội.

huong dan cach san ve 0 dong Vietjet Air 1

Mới đây hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air bất ngời mở bán 1 triệu vé khuyến mãi để chào hè 2017. Trong khoảng thời gian từ ngày 09/05 – 11/05/2017, các vé máy bay Vietjet khuyến mãi này sẽ được mở bán, sử dụng trến tất cả các chặng đường bay quốc tế, và áp dụng cho thời gian bay từ 01/08 – 31/12/2017. Đây được coi là một trong những loạt vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air siêu đặc biệt. Vậy làm sao để bạn có thể trở thành chủ nhân của những tấm vé 0 đồng cực hấp dẫn ? Hãy để Vietnam Booking bật bí cho bạn nhé.

Cách săn vé 0 đồng Vietjet 2017

1. Theo dõi chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch

Để săn vé 0 đồng Vietjet, bạn cần phải nắm rõ thời gian chương trình khuyến mãi bắt đầu. Chẳng hạn như chương trình khuyến mãi vé 0 đồng cho các chặng bay quốc tế nhân dịp hè diễn ra từ ngày 09/05 – 11/05/2017, bạn cần phải biết được thời gian mà mình có thể bắt đầu săn vé và tiến hành săn vé càng sớm càng tốt.

Sau khi đã săn được vé máy bay Vietjet Air, bạn có thể chuẩn bị kế hoạch thật cụ thể cho chuyến đi như lựa chọn thời gian khởi hành, liên hệ đặt phòng khách sạn…

2. Chuẩn bị trước giờ có vé khuyến mãi

Đến ngày vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi được mở bán, bạn hãy chuẩn bị sẵn một máy tính tốt và đảm bảo đường truyền kết nối mà bạn đang sử dụng có tốt độ tốt nhất để việc săn vé rẻ được thuận lợi. Khi săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet, bạn nên mở 2 - 3 trình duyệt khác nhau cùng lúc để nếu không may có lỗi ở trình duyệt này, bạn có thể chuyển sang đặt vé ở trình duyệt khác.

huong dan cach san ve 0 dong Vietjet Air 2

Đồng thời, hãy chắc chắn mình đã đăng ký làm thành viên từ trước. Vì khi đã là thành viên, bạn sẽ dễ dàng đăng nhập vào tài khoản ở trang book vé một cách nhanh chóng, và các thông tin các nhân của bạn sẽ được điền tự động, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cơ hội săn được vé khuyến mãi sẽ cao hơn.

3. Kỹ năng săn vé vô cùng quan trọng

Cách săn vé 0 đồng Vietjet nhanh chóng và hiệu quả nhất đó là bạn cần có phải nắm bắt được kỹ năng. Hãy luyện tập book vé thử vài lần trước khi chính thức có vé khuyến mãi. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với giao diện của hệ thống, nắm rõ các trình tự đặt mua vé, và nhạy bén hơn trong việc lựa chọn hoặc bỏ qua những dịch vụ không cần thiết.

Khi bạn đã thuần thục với những kỹ năng săn vé, Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay giá rẻtin chắc rằng bạn sẽ có thể sở hữu được những tấm vé 0 đồng Vietjet Air chỉ trong vòng 3 phút.

4. Về bước thanh toán

Các hãng hàng không thường cho bạn nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé hay các đại lý. Chính vì thế mà bạn nên chuẩn bị sẵn một số tiền trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch một chách nhanh chóng khi săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi.

huong dan cach san ve 0 dong Vietjet Air 3

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Vietnam Booking sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé 0 đồng của hãng Vietjet Air và thỏa sức vi vu khám phá thế giới.

203 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking