Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air online

Với 7kg hành lý xách tay miễn phí mà Vietjet Air cung cấp cho mỗi hàng khách chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu mang theo đồ đạc của hầu hết hành khách. Khi đó, buộc các bạn phải mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air. Tuy nhiên cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air online, hy vọng sẽ giúp hành khách đặt mua dễ dàng và nhanh chóng.

Cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air online

Trước tiên, các bạn đăng nhập vào trang chủ của hãng hàng không Vietjet Air, sau đó chọn mục Quản lý đặt chỗ, ngay tại khu vực tìm kiếm chuyến bay bạn nhập các thông tin liên quan để hệ thống tìm kiếm thông tin chuyến bay của bạn. Sau khi hệ thống đã trích xuất thông tin vé, bạn kéo xuống phía dưới rồi chọn mục Dịch vụ cộng thêm. Sau đó, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Màn hình sẽ hiển thị khu vực mua thêm hành lý. Tại đây, bạn chọn khối lượng hành lý ký gửi của Vietjet cần mua thêm cho mỗi chiều. Tùy theo nhu cầu mang theo hành lý mà bạn chọn lựa khối lượng cần mua cho phù hợp, không nhất phải mua cho cả hai chiều.

Bước 2: Sau khi đã mua xong, bạn nhấn Tiếp tục được chuyển sang mục Thanh toán với tổng chi phí cần trả cho hành lý ký gửi. Mọi thay đổi sẽ được tiến hành khi bạn nhấn vào nút Xác nhận thay đổi. Bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán phù hợp, có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt.

hướng dẫn cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet online

Mua thêm hành lý ký gửi online là phương thức rất được hành khách ưa chuộng - Ảnh sưu tầm

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air qua đại lý

Nếu bạn đã mua vé ở một đại lý vé máy giá rẻ Vietjet Air thì cũng có thể liên hệ đơn vị này để mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air. Bạn có thể đến văn phòng hoặc gọi điện thoại trực tiếp để yêu cầu hỗ trợ. Nếu bạn đặt mua vé máy bay Vietjet Air tại Vietnam Booking thì chắc chắn sẽ được hỗ trợ tối đa về vấn đề này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Vietnam Booking sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn mua thêm hành lý Vietjet đơn giản, nhanh chóng.

9503 lượt xem | 10-05-2017, Vietnam Booking