Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hướng dẫn cách hoàn vé Vietnam Airlines

Bạn đang thắc mắc về cách hoàn vé Vietnam Airline? Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích bên dưới nhé! Nếu có điều gì làm bạn trăn trở sau khi tham khảo bài viết này, nhanh chóng liên hệ đại lý Vietnam Booking để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Cách hoàn vé Vietnam Airlines

Nếu hãng Vietnam Airlines có sự thay đổi về giờ bay của mình thì chắc chắn quý hành khách sẽ được hoàn vé máy bay Vietnam Airlines đã mua trước đó. Tức là thay vì quý khách phải bỏ đi chiếc vé máy bay đó thì bạn sẽ được hoàn trả vé theo quy định hoàn vé của Vietnam Airline thì bạn vẫn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền vé máy bay.

hoan ve vietnam airlines

Để quy trình hoàn vé máy bay Vietnam Airline trở nên tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm bạn cần nắm bắt những thông tin sau:

Điều kiện hoàn vé vietnam airlines

Nếu chuyến bay hãng Vietnam Airlines thay đổi giờ bay từ 20 phút đồng hồ trở lên thì các hành khách trên chuyến bay đó sẽ được hoàn lại tiền vé đã thanh toán trước đó. Đây cũng là dieu kien hoan ve cua vietnam airline và được áp dụng cho mọi hạng ghế mà không phân biệt bất kỳ hạng ghế nào, thậm chí đó là loại vé siêu tiết kiệm. Đây được cho là chính sách ưu việt về hoàn trả vé máy bay Vietnam Airlines tốt hơn tất cả các hãng hàng không khác trên thị trường Việt.

Vậy để hoàn trả vé máy bay Vietnam Airlines bạn phải làm gì?

  1. Gửi mail yêu cầu hoàn trả vé Vietnam Airlines

Việc bạn cần làm là gửi email với nội dung yêu cầu được hoàn trả vé máy bay Vietnam Airlines mà mình đã book và thanh toán trước đó. Sau đó gửi mail đến địa chỉ: refund-online@vietnamairlines.com của hãng hàng không Vietnam Airlines.

  1. Gợi ý nội dung email yêu cầu hoàn trả vé Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Vietnam Booking chúng tôi xin được gợi ý cho bạn cách thức soạn nội dung email hoàn trả vé. Nội dung yêu cầu hoàn vé Vietnam Airline này sẽ được dựa theo hình thức thanh toán của bạn dưới qua các dạng gồm:

Thanh toán qua trực tuyến:

cach-hoan-ve-Vietnam-Airlines-10-5-2017-2

Thanh toán qua thẻ ATM quốc tế:

cach-hoan-ve-Vietnam-Airlines-10-5-2017-3

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa:

cach-hoan-ve-Vietnam-Airlines-10-5-2017-4

 

Thanh toán bằng tiền mặt tại Ngân hàng Vietcombank:

Nếu quý khách đã thanh toán bằng hình thức chi trả tiền mặt tại hệ thống Ngân hàng Vietcombank thì cần thông báo với nhân viên Vietnam Airlines về hình thức thanh toán của mình. Nếu Vietnam Airlines chấp nhận áp dụng quy định hoàn vé đối với trường hợp của bạn thì bạn cần thực hiện những bước cần thiết sau:

Mang theo các chứng từ liên quan hỗ trợ việc hoàn trả được thuận tiện hơn, bao gồm 3 loại giấy tờ:

  • Mã đặt chỗ
  • Giấy tờ tùy thân
  • Biên nhận thu phí của Ngân hàng Vietcombank

**Trường hợp bạn làm mất biên nhận của Ngân hàng Vietcombank, bạn cứ đến văn phòng hãng, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn vấn đề này.

  1. Nhận mail xác nhận từ Vietnam Airlines

Với tất cả các trường hợp trên, Vietnam Airlines sẽ gửi email xác nhận rằng hãng đã việc đồng ý yêu cầu hoàn trả vé của bạn. Khi đó, bạn cũng cần xác nhận lại với hãng qua cách gửi mail hồi đáp với nội dung: “Đã xác nhận” và chỉ còn chờ nhận lại tiền hoàn trả sau vài ngày.

Trường hợp chỉ hoàn vé chiều đi

Nếu lịch di chuyển của vé máy bay Vietnam Airlines bị thay đổi chiều đi và bạn cũng chỉ muốn hoàn vé chiều đi đồng thời sử dụng chiều về bình thường. Bạn vẫn làm theo những cách thức đã hướng dẫn ở trên là gửi email yêu cầu hoàn vé Vietnam Airlines chiều đi.

Sau khi email đã được gửi đi, bạn sẽ nhận về một email thông báo của hãng Vietnam Airlines với nội dung tương tự như sau:

"Chúng tôi xin thông báo đến quý khách rằng, chuyến bay chiều đi của quý khách sẽ bị thay đổi giờ. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì không thể hoàn trả vé cho quý khách ngay bây giờ. Xin vui lòng gửi lại yêu cầu hoàn vé của quý khách sau khi đã bay chặng chiều về bình thường để chúng tôi hỗ trợ quý khách tốt nhất!"

Khi nhận được thông báo này từ hãng Vietnam Airlines, bạn cứ yên tâm làm theo yêu cầu của hãng. Tiếp đó, sau ngày thực hiện chuyến bay chiều về, bạn hãy gửi mail yêu cầu được hỗ trợ hoàn vé máy bay vietnam airline chiều đi.

2917 lượt xem | 10-05-2017, Vietnam Booking