Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Eva Air tăng tuyến bay và giá vé Tết

Vietnam Booking xin trân trọng thông báo với tất cả quý khách hàng về việc tăng cường thêm tuyến bay giữa TP. HCM (SGN) đến Đài Bắc (TPE) cho cả hai chiều đi và khứ hồi với bố trí khung giờ bay tốt và hợp lý. Đây là một động thái tích cực và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch và sum họp gia đình của mọi du khách trong thời gian chuẩn bị đón năm mới. Công tác chuẩn bị này của hàng đã giúp việc mua vé máy bay Eva Air trong thời gian cao điểm này đã trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thông tin chi tiết của các chuyến bay tăng cường mùa Tết Âm lịch ngay dưới đây:

ve-may-bay-tet-at-mui-2015-gia-re-1

ve-may-bay-tet-at-mui-2015-gia-re-2

Bên cạnh đó, chặng bay từ SGN đi TPE  trong mùa Tết Ất Mùi 2015 này cũng được hãng điều chỉnh với mức tăng giá hợp lý. Đợt tăng giá này sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 21/11/2014 với tất cả các hạng ghế ECONOMY và ELITE. 

Theo đó, quý khách có thể tranh thủ mua vé ngay bây giờ để được áp dụng mức giá vé cũ bằng cách liên hệ với các đại lý hàng đầu của hàng tại Việt Nam, điển hình như Vietnam Booking. Với nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực phân phối vé máy bay giá rẻ, Vietnam Booking hiện đang là một trong những địa chỉ được tín nhiệm nhất tại TP. HCM và Hà Nội. Hãy nói với chúng tôi nhu cầu của quý vị để có cơ hội nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất!

8 lượt xem | 17-11-2014, Vietnam Booking