Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Du lịch Bỉ – Khám phá những hội chợ Giáng sinh ấn tượng nhất

Brussels, Bruges và các thành phố khác của Bỉ đều tổ chức các hội chợ Giáng sinh vui vẻ (Kerstmarkten) và lễ hội mùa đông được mở suốt Mùa Vọng, ngày Giáng sinh và vào năm mới. Đây cũng là thời điểm mà nhiều du khách quốc tế du lịch đến Bỉ cùng vé máy bay đi Bỉ, với mong muốn được sống trong không gian mùa đông sôi động và ấm áp trên vùng đất xinh đẹp này. Và nếu bạn đang có kế hoạch đến châu Âu trong mùa đông năm nay, thì hãy chọn Bỉ làm điểm dừng chân cho hành trình của mình nhé!

du-lic-bi-kham-pha-nhung-hoi-cho-giang-sinh-an-tuong-nhat-1-27-11-2015

Từ Việt Nam đến Bỉ, bạn có thể chọn bay cùng các hãng hàng không: Airfrance, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Emirates Airlines. Và để sở hữu những tấm vé có mức giá rẻ nhất, bạn hãy liên hệ đặt vé tại tổng đài đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking

Khám phá những hội chợ Giáng sinh ấn tượng nhất ở Bỉ

  • Sân trượt băng trong Brugge

Brussels, Bruges, Antwerpen, và Ghent có một số trung tâm hội chợ Giáng sinh lớn nhất và tốt nhất (Kerstmarkten) tại Bỉ. Đặc biệt là các Pleasures của mùa đông ở Brussels và lễ hội Tuyết và Băng Điêu khắc ở Bruges luôn là điểm đến không thể bỏ lỡ trong các chuyến du lịch mùa đông ở Bỉ. Hầu hết các hội chợ Giáng sinh ở Bỉ được mở vào ngày 24 và 31 tháng 12.

  • Brussels - Thị trường Giáng sinh lớn nhất của Bỉ

Brussels Winter Pleasures Poster là một lễ hội tầm cỡ ở Brussels, chứ không chỉ là một hội chợ  Giáng sinh trong khu vực. Không gian lễ hội Giáng sinh tập trung hơn 250 của những nhà sản xuất và bán lẻ trên khắp đất nước và châu Âu, kéo dài suốt  một tuyến đường 2 km trong vùng lân cận của (Stock Exchange), Place Sainte Catherine, và Marché aux Poissons (chợ cá) ở trung tâm thành phố Bruxelles. Nhiều đường phố tiếp tục bao gồm Grand Place được trang hoàng trong ánh sáng lễ hội đặc biệt. Lễ hội diễn ra cả ngày, nhưng thật sự náo nhiệt vào ban đêm.

Lễ hội mùa đông Brussels thêm nhiều sự kiện và hoạt động thể dục thể thao mùa đông. Một sân trượt băng lớn dành riêng cho người lớn và những không gian vui chơi, trượt băng của trẻ em có ở khắp nơi trong thành phố.

The Pleasures của lễ hội Winter Website mở cửa từ cuối tháng mười một đến đầu tháng Giêng, các hoạt động thường mở cửa hàng ngày từ trưa đến 9:00, 11:00-10:00 vào các ngày cuối tuần. Lễ hội Plaisirs d'Hiver thậm chí còn mở cửa vào ngày Giáng sinh và Năm mới.

  • Chợ Giáng sinh Bruges

Các thành phố Flemish thời trung cổ Bruges (Brugge) là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Bỉ. Không gian đẹp được bảo tồn, di sản văn hóa thế giới được liệt kê thành phố thời trung cổ này là lãng mạn và đặc biệt nổi bật trong thời gian Giáng sinh.

Hội chợ Giáng sinh ở Bruges là chủ yếu tổ chức trên Quảng trường Market, nơi một sân trượt băng cũng được thiết lập. Các hội chợ ở đây mở cửa từ ngày 21 tháng 11 đến 02 Tháng 1, khoảng 10:00 - 9:00 sau đó vào cuối tuần). Hội chợ Brugge Xmas mở cửa vào dịp Giáng sinh và Năm mới.

Bruges cũng nổi tiếng với Tuyết và Ice Sculpture Festival, kéo dài từ cuối tháng Mười Một đến giữa tháng Giêng. Trong không khí lạnh đến -6 °C, lễ hội lều diễn ra ở phía trước của nhà ga xe lửa trên các cạnh của các trung tâm phố cổ. The Ice Magic - Vùng đất của lễ hội Hobs sẽ bắt đầu từ ngày 21 Tháng 11 đến ngày 04 tháng 1.

du-lic-bi-kham-pha-nhung-hoi-cho-giang-sinh-an-tuong-nhat-4-27-11-2015

Nhiều thành phố khác ở Flanders có chợ Giáng sinh nổi tiếng thu hút chủ yếu du khách từ khắp châu Âu và Anh, như:

Antwerpen - mở cửa từ 06 tháng 12 đến ngày 28 tháng 1 trên Groenplaats, Handschoenmarkt, Grote Markt và Suikerrui và cho đến ngày 04 Tháng 1 2015 tại Steenplein (với một sân trượt băng).

Ghent - thị trường ở Gent mở cửa từ ngày 05 tháng 12 đến ngày 04 tháng 1.

Thưởng thức thực phẩm Giáng sinh và đồ uống là một phần không thể thiếu khi đến tham quan các hội chợ Kerstmarkten. Tuy nhiên, những người sành ăn có thể thích dùng bữa tại các nhà hàng Michelin Guide Red hay Michelin Bib Gourmand để tìm món ăn haute - Bruges.

du-lic-bi-kham-pha-nhung-hoi-cho-giang-sinh-an-tuong-nhat-5-27-11-2015

Đến Bỉ là dễ dàng và thường có giá rẻ nhờ nhiều chuyến bay đến từ khắp châu Âu, châu Á vào các hãng hàng không chi phí thấp hạ cánh tại Nam Brussels-Charleroi Airport (CRL). Du khách từ Anh và thành phố lân cận có thể sử dụng các tuyến đường sắt tốc độ cao hoặc xe buýt Eurolines.

Hãy hòa mình vào dòng người du lịch Bỉ trong mùa đông cùng vé máy bay đi Bỉ, để tìm kiếm hơi ấm và niềm vui trong thời tiết giá lạnh. Đây sẽ là chuyến du lịch kết thúc năm cũ và đón năm mới nhiều ý nghĩa, lại rất tiết kiệm khi bạn đặt mua vé máy bay tại tổng đài đại lý vé máy bay Vietnam Booking.

20 lượt xem | 27-11-2015, Vietnam Booking