Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Điều kiện để thay đổi ngày, giờ bay của Vietnam Airlines

Khách hàng muốn doi gio bay vietnam airlines, doi ngay bay vietnam airline hoặc đổi chuyến bay Vietnam Airlines có thể xem qua bài viết này. Tại đây, chúng tôi muốn giúp bạn cập nhật các thông tin hữu ích về việc thay đổi ngày bay Vietnam Airlines để hỗ trợ tốt hơn trong mọi tình huống.

Điều kiện đổi ngày bay của Vietnam Airline, đổi giờ bay Vietnam Airline sẽ tùy thuộc vào các hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trước đó. Cụ thể:

Hạng Thương Gia linh hoạt:

+ Đổi ngày - giờ bay: Khi bạn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng Thương Gia linh hoạt, hành khách sẽ được miễn các mức phí đổi ngày bay của vietnam airline. Đồng thời phí đổi giờ bay cho hành trình đó cũng không cần phải chi trả.

+ Đổi hành trình bay: Tuy nhiên, bạn phải đóng một khoản phí khác được gọi là phí thay đổi hành trình theo quy định của hãng Vietnam Airlines. Mức phí sẽ nộp là 300.000 đồng/ người cộng thêm mức giá chênh lệch. Nếu thời điểm bạn đặt mua vé máy bay trùng với dịp Tết Nguyên Đán thì mức phí bạn nộp sẽ tăng lên gấp đôi, tức là 600.000 đồng/ người cộng với giá vé chênh lệch.

doi ngay bay vietnam airline, đổi chuyến bay vietnam airlines, đổi giờ bay vietnam airline, đổi ngày bay của vietnam airline

Đối với Hạng Thương Gia tiêu chuẩn:

+ Đổi ngày/ giờ bay: Hành khách cũng sẽ được miễn phí cho việc thay đổi ngày và đổi giờ bay của Vietnam Airlines.

+ Đổi hành trình bay: Riêng phí thay đổi hành trình sẽ không được miễn. Các khoản phí hành trình sẽ được áp dụng chung mức giá với Hạng Thương Gia linh hoạt:

  • Đổi hành trình bay vào các ngày thông thường, nộp phí từ 300.000 đồng/ khách/ chặng bay.
  • Đổi hành trình bay vào giai đoạn Tết Nguyên Đán, nộp phí từ từ 600.000 đồng/ khách/ chặng bay.

Hạng Thương Gia tiết kiệm:

+ Đổi ngày, giờ bay: Ở hạng ghế này, khi hành khách muốn đổi ngày bay của vietnam airline, hành khách sẽ phải nộp phí phụ thu với mức từ 300.000 đồng/ khách hàng trở lên.

+ Đổi hành trình bay: Đồng thời, mỗi hành trình muốn đổi cũng sẽ phải chấp nhận mức phí 300.000 đồng/ người/ hành trình cộng với phí chênh lệch giá. Phí này được gọi là phí đổi hành trình Vietnam Airline.

Hạng Phổ Thông linh hoạt:

+ Đổi ngày, giờ bay: Với loạt vé máy bay giá rẻ Hạng Phổ Thông linh hoạt, hành khách sẽ được miễn thu phí đối với việc thay đổi ngày bay Vietnam Airlines cũng như giờ bay đã niêm định. Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán thì bạn sẽ không được miễn phí đối với thủ tục này. Và mức phí hãng Vietnam Airlines sẽ thu cho thủ tục đổi ngày/ giờ bay là từ 600.000 đồng/ hành khách.

+ Thay đổi hành trình bay: Phí thay đổi hành trình bay sẽ được áp dụng mức phí tương đương với Hạng Thương Gia linh hoạt: 300.000 đồng + mức giá chênh lệch/ người cho ngày thường và 600.000 đồng + mức giá chênh lệch/ người cho dịp Tết Nguyên Đán.

phi doi ngay bay vietnam airline, đổi chuyến bay vietnam airlines, đổi giờ bay vietnam airline, đổi ngày bay của vietnam airline

Hạng Phổ Thông tiêu chuẩn và Hạng Phố Thông tiết kiệm:

+ Đổi ngày, giờ bay: Cả 2 loạt vé máy bay giá rẻ này đều có tính phí, gồm phí thay đổi ngày bay Vietnam Airlinephí thay đổi giờ bay Vietnam Airline. Tổng mức phí sẽ thu là từ 300.000 đồng/ người trở lên.

+ Đổi hành trình: Phí thay đổi hành trình Vietnam Airline đối với hạng ghế này sẽ tính từ 600.000 đồng/ người cộng với chênh lệch giá.  

Hạng Tiết Kiệm Đặc Biệt:

Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines ở hạng ghế này, hành khách được phép thay đổi ngày bay, giờ bay nhưng sẽ không được thay đổi hành trình bay.

+ Phí đổi ngày/ giờ bay: Bạn sẽ nộp là từ 300.000 đồng/ hành khách cộng với mức giá chênh lệch của vé máy bay Vietnam Airlines tại thời điểm đổi.

+ Đổi hành trình: Ở Hạng Tiết Kiệm Đặc Biệt, hãng hàng không Vietnam Airlines không áp dụng việc cho phép hành khách thay đổi hành trình bay bất kỳ trường hợp nào.

Hạng Siêu Tiết Kiệm:

Đây là hạng ghế giá rẻ tiết kiệm. Khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines ở hạng ghế này, hành khách sẽ không được chấp thuận cho việc đổi ngày, giờ bay. Loạt vé này thường được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines hoặc những đợt mở bán vé ưu đãi của hãng. Khi mua vé máy bay có hạng ghế này, hành khách sẽ không được phép thay đổi hành trình bay ban đầu đã book từ Vietnam Airlines.

2462 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking