Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Đặt vé đi Trung Quốc ngắm 9 cảnh tượng ngoạn mục

Là một quốc gia rộng lớn, giàu thắng cảnh tự nhiên, di tích lịch sử, đặt vé máy bay đi Trung Quốc bạn sẽ không thể “rảnh chân rảnh mắt” nếu muốn khám phá trọn vẹn. Cảnh tượng tuyệt đẹp của Trung Quốc bạn nên chiêm ngưỡng dù chỉ một lần là Cỏ đỏ bờ kênh Liêu Hà, Băng Đăng Cáp Nhĩ Tân, Địa hình Danxia, Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà, núi Thiên Môn…

9 cảnh tượng đẹp ngoạn mục ở Trung Quốc

1, Đường bờ biển Liêu Hà đỏ rực: Mỗi năm một lần, 26 km đường biển của Trung Quốc thuộc tỉnh Liêu Ninh lại khoác lên tấm áo rực rỡ của loài cỏ đỏ. Đoạn bờ biển này nằm dọc theo bờ kênh Liêu Hà và cỏ ở đây chỉ ngả sang màu đỏ trong tháng 9, thời gian còn lại trong năm cỏ mang màu xanh vốn có. Để thưởng lãm khung cảnh ấn tượng này, bạn có thể bắt xe buýt hoặc đi tàu hỏa từ Bắc Kinh, Thiên Tân.

ve may bay gia re di trung quoc

2, Khúc sông Quế Lâm - Dương Sóc: Xuôi thuyền trên sông từ Quế Lâm đến Dương Sóc với cảnh đôi bờ nên thơ chắc chắn sẽ hấp dẫn mọi du khách. Tham gia hành trình khám phá vùng đất Quảng Tây này, bạn sẽ được hướng dẫn viên kể nghe những câu chuyện gắn liền với gốc tích từng vùng. Thuyền cũng sẽ ghé các chợ và thị trấn cổ để bạn tham quan, tìm hiểu văn hóa.

3, Cáp Nhĩ Tân với lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới: Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang là “quê nhà” của lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới. Canh giá vé máy bay khuyến mãi đi Trung Quốc và đến với Cáp Nhĩ Tân, bạn có dịp nhìn tận mắt những công trình điêu khắc băng tuyết độc đáo được đặt khắp nơi và trượt thỏa thích trên đường băng tuyết.

ve may bay di trung quoc

4, Địa mạo Đan Hà (vùng Danxia): Địa hình vùng Danxia phía bắc Trung Quốc có thể xem là một kỳ quan tự nhiên với các rặng sa thạch rực rỡ ẩn dấu bên trong hang động sâu. Với những ai ưa khám phá mạo hiểm, nơi đây chính là điểm đến lý tưởng.

5, Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà: Mua vé máy bay đi Côn Minh Trung Quốc bạn đừng quên tìm đến huyện lỵ Vân Dương, nơi có những thửa ruộng bậc thang ngoạn mục, một trong những kì quan thế giới. Các thửa ruộng bậc thang được người Hani Vân Dương làm bằng tay từ hơn 1000 năm trước ở ngọn núi cao 1.800 mét (so với mực nước biển). Ngắm cảnh thiên nhiên, tìm hiểu đời sống các bộ tộc ít người là trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ.

ve may bay di con minh gia re

6, Trường thành dài vạn lý: Vạn Lý Trường Thành là một di sản thế giới, xây dựng từ thế kỷ thứ 7 TCN. Thời nhà Minh (1368-1644), Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc đã trở thành kiến trúc lớn nhất trên thế giới phục vụ mục đích quân sự.

7, Khung cảnh núi Thiên Môn: Có trong tay tấm vé máy bay đi Hồ Nam Trung Quốc bạn nên dành thời gian đến núi Thiên Môn. Đây là ngọn núi cao 1520 mét, luôn chờ đón bạn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Để tới được đỉnh Thiên Môn, bạn sẽ phải leo qua 999 bậc thang hoặc đi cáp treo.

ve may bay gia re di ho nam

8, Phượng Hoàng cổ trấn: Một địa danh nữa ở tỉnh Hồ Nam bạn nên đến là Phượng Hoàng cổ trấn. Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và những tòa nhà cổ kính soi bóng nước, Phượng Hoàng được biết tới là khu phố đẹp nhất Trung Quốc, có bề dày văn hóa lâu đời.

9, Thắng cảnh Hoàng Long: Tọa lạc phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên, Hoàng Long là một danh thắng nổi tiếng của Trung Quốc, một di sản thế giới được UNESCO công nhận. Điểm nổi bật nơi đây là những hồ nước dạng bậc thang đẹp tựa tranh và các đền chùa, tượng Phật xung quanh như chấm phá thêm vẻ trữ tình.

Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo mức giá vé một chiều thấp nhất cho hành trình bay tới các thành phố Trung Quốc Vietnam Booking cập nhật dưới đây:

 • Giá vé máy bay đi An Huy Trung Quốc: Từ 4,486,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Hàng Châu Trung Quốc: Từ 3,416,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Hồ Nam Trung Quốc: Từ 5,784,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Côn MinhTrung Quốc: Từ 3,370,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Sơn Đông Trung Quốc: Từ 4,485,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Phúc Châu Trung Quốc: Từ  4,394,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Hà Nam Trung Quốc: Từ 4,463,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Quảng Đông Trung Quốc: Từ 2,390,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Hải Nam Trung Quốc: Từ 3,758,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Phúc Kiến Trung Quốc: Từ  4,394,000 VND
 • Giá vé máy bay đi Thành Đô Trung Quốc: Từ 4,327,000 VND

Để có chuyến du lịch tiết kiệm đến Trung Quốc, đầu tiên, bạn nên giảm số tiền phải chi cho việc di chuyển xuống mức tối thiểu bằng cách liên hệ Vietnam Booking đặt vé sớm trước ngày dự định bay khoảng 2-3 tháng.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
11 lượt xem | 15-07-2017, Vietnam Booking