Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Đại lý vé máy bay tại Hà Nội

Bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch nhân dịp hè này với nhiều điểm đến hấp dẫn khắp nơi, nhưng bạn cũng đang phân vân không biết nên mua vé máy bay giá rẻ ở đâu và vé có được đảm bảo hay không?  Bạn đừng lo lắng hãy liên hệ đến Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay tại Hà Nội được sự ủy quyền của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu những giá vé máy bay rẻ nhất và hành trình thú vị nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Là một trong những đại lý lâu năm về cung cấp vé giá rẻ và các dịch vụ hàng không chất lượng cao, Vietnam Booking luôn đem đến cho bạn những hành trình ưng ý nhất. Chúng tôi có các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước mỗi chuyến đi, hỗ trợ bạn những cách đặt vé đơn giản, những cách thanh toán tiện lợi và các thông tin du lịch cần thiết.

Dai-ly-ve-may-bay-tai-Ha-Noi-1-6-6-2017

Trước mỗi chuyến du lịch bạn cần làm rất nhiều thứ,đặc biệt là các chuyến du lịch nước ngoài như xin cấp visa, mua bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn giá rẻ, thông tin điểm tham quan, tìm hiểu về phong tục tập quán, điểm ăn uống, vui chơi tiết kiệm… Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình với các thông tin quan trọng trên, để chuyến đi của bạn sẽ là một hành trình vui vẻ, đáng nhớ và tiết kiệm tối đa chi phí.

Vietnam Booking có nhiều văn phòng ở khắp nơi là đại lý vé máy bay tại TPHCM và Hà Nội vì vậy du khách có thể đặt vé tại bất kỳ nơi đâu để có thể chuẩn bị chuyến đi cho mình một cách đầy đủ nhất. Bạn có thể liên hệ đến các văn phòng sau đây của đại lý để book vé nhanh nhất:

Tại Hà Nội:

+ 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội

Tel: 04 3732 2333

Tại TPHCM:

+ 192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh

Tel: 08 3956 2142

+ 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh

Tel: 08 3827 0404

Dai-ly-ve-may-bay-tai-Ha-Noi-2-6-6-2017

Cách đặt mua vé máy bay tại Vietnam Booking

Đại lý chúng tôi có rất nhiều cách đặt vé và thanh toán khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những cách thức phù hợp nhất. Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý theo hotline 1900636167, thông báo về lịch trình dự kiến đi của bạn. Nhân viên tại đây sẽ giúp bạn tìm kiếm những hành trình phù hợp và bạn có thể đăng ký đặt vé, sẽ có nhân viên giá vé tận nhà cho bạn và nhận thanh toán tiền mặt khi bạn đã có đầy đủ vé.

Nếu bạn là người cẩn trọng và muốn được biết rõ đại lý hoạt động ra sao, có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại các địa chỉ đã nêu trên để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tìm kiếm những chuyến đi ưng ý nhất, bạn sẽ nhận vé và thanh toán tiền mặt tại đây.Tại đây bạn cũng có thể tham khảo thông tin chuyến đi từ các nhân viên tư vấn như giấy tờ làm thủ tục lên máy bay, thủ tục nhập cảnh, tìm kiếm chỗ ngồi tốt nhất, đặt thức ăn, …

Dai-ly-ve-may-bay-tai-Ha-Noi-3-6-6-2017

Bạn có thể đặt vé tại đại lý vé máy bay trực tuyến của chúng tôi bằng cách truy cập website vietnambooking.com làm theo hướng dẫn, với cách này bạn sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, các loại thẻ ATM hoặc qua hệ thống Internet Banking. Đây là cách book vé và thanh toán đơn giản và dễ dàng nhất mà không mất công bạn phải đi ra ngoài, chỉ cần bạn có một máy tính hoặc điện thoại di động thông minh có kết nối Internet là có thể đặt vé.

24 lượt xem | 06-06-2017, Vietnam Booking