Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Đại lý bán vé máy bay Air New Zealand Việt Nam

Vietnam Booking hiện là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không hãng tên tuổi, trong đó có hãng hàng không Air New Zealand. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp nhất. Cùng với hệ thống bán vé máy bay trực tuyến tiện lợi, Vietnam Booking cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị với tấm vé giá rẻ nhất từ Air New Zealand Việt Nam.

dai-ly-ban-ve-may-bay-Air-New-Zealand-Viet-Nam-27-05-2017-1

Thông tin chung về hãng hàng không Air New Zealand

Air New Zealand là hãng hàng không quốc gia New Zealand, có trụ sở chính đặt tại Auckland. Hiện nay, hãng đang tiếp tục khai thác dịch vụ vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa tới 27 điểm trong nước và 26 điểm quốc tế tại 14 nước thuộc Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Air New Zealand được thành lập năm 1940 với tên gọi lúc bấy giờ là Tasman Empire Airways Limited – Một công ty chuyên khai thác các tuyến đường bay giữa New Zealand với Australia. Cho đến năm 1966, chính phủ New Zealand đã sở hữu toàn bộ công ty Tasman Empire Airways Limited và đổi tên thành Air New Zealand.

Năm 2016 vừa qua là năm thứ 4 liên tiếp Air New Zealand dẫn đầu danh sách các hãng hàng không tốt nhất thế giới. Để được xếp vào top 10 hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất thế giới, các hãng hàng không nói chung và Air New Zealand nói riêng đã có nhiều sáng kiến nhằm  mang lại sự thoải mái cho hành khách, đáp ứng tốt về chất lượng dịch vụ đồng thời đạt đủ tiêu chuẩn về mức độ an toàn.

Đội bay và mạng đường bay

Hiện đội bay của Air New Zealand đang khai thác vận hành các máy bay thương mại Boeing cho các tuyến đường bay quốc tế tầm xa gồm 5 máy  bay Boeing 767 – 300 ER được khai thác trên các đường bay tới các đảo ở Thái Bình Dương, Honolulu, Los Angeles, Osaka và một vài điểm đến Australia; và đội bay Quốc tế tầm trung của Air New Zealand Đội bay Quốc tế tầm xa bao gồm các máy bay Boeing 747 – 400 và Boeing 777 – 200ER, khai thác trên các đường bay tới Châu Á, Bắc Mỹ, London, Hong Kong, Los Angeles, Vancouver và Brisbane.

Bên cạnh đó, hãng cũng khai thác vận hành các máy bay Airbus và Boeing dùng cho các chặng bay trong nước và tầm ngắn gồm 15 chiếc Boeing 737 – 300 để vận hành  cho các tuyến đường bay giữa Auckland, Wellington, Christchurch, Dunedin, Queenstown và Niue trên Thái Bình Dương. 20 chiếc Airbus A320 – 200s của Air New Zealand được dùng cho các chặng bay tới Australia và các đảo ở Thái Bình Dương cũng như các đường bay Quốc tế tới và đến ở các sân bay ngoài Auckland và Christchurch.

dai-ly-ban-ve-may-bay-Air-New-Zealand-Viet-Nam-27-05-2017-2

Mạng đường bay của Air New Zealand gần như bao phủ rộng khắp thế giới với 27 điểm đến trong nước, 26 điểm đến quốc tế tại 14 nước ở các khu vực châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Các điểm đến phần lớn tập trung vào Australia và các thành phố thuộc khu vực nam Thái Bình Dương. Riêng tại Việt Nam, hãng cũng đã chính thức mở tuyến đường bay thẳng từ thành phố Auckland (New Zealand) đến TPHCM vào ngày 05/06/2016. Do đó khi có nhu cầu mua máy bay hoặc biết thêm thông tin về lịch bay, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý bán vé máy bay Air New Zealand Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy định hành lý

Theo quy định của hãng hàng không Air New Zealand, mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không quá 7 kg. Ngoài ra cũng có thể mang theo ( không tính như 1 kiện hành lý ) là máy tính, túi xách nữ, nạng cầm tay cho người khuyết tật, nôi trẻ em, máy ảnh,...khi lên máy bay.

Đối với hành lý ký gửi phải được đóng gói cẩn thận, đồng thời không được vượt quá quy định về số kiện hành lý, cân nặng, kích thước…do hãng đề ra.

Các dịch vụ giải trí trên máy bay

Air New Zealand cung cấp hệ thống giải trí theo yêu cầu trên tất cả các hạng ghế của các chuyến bay quốc tế sử dụng máy bay 747-400, 777-200ER và cả máy bay 767-300ER hay máy bay A320-200. Vì thế mỗi hành khách khi mua vé máy bay tại Air New Zealand Việt Nam đều có thể sử dụng các dịch vụ giải trí hấp dẫn ngay khi vừa lên máy bay. Điều này giúp cho khách hàng có được khoảng thời gian giải trí thật thú vị và thoải mái trong suốt quá trình di chuyển đến địa điểm mà mình lựa chọn.

dai-ly-ban-ve-may-bay-Air-New-Zealand-Viet-Nam-27-05-2017-3

 

150 lượt xem | 27-05-2017, Vietnam Booking