Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Chính sách hoàn đổi vé máy bay hãng Delta Airlines

Hãng Delta Airlines luôn có những chính sách chu đáo, hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi đặt chỗ trên chuyến bay của mình. Đối với việc hành khách muốn hoàn đổi vé Delta Airlines cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những quy định thiết thực nào nhé!

Việc hoàn đổi vé máy bay hãng Delta Airlines thế nào?

Kế hoạch du lịch không phải lúc nào cũng như mong muốn, đôi lúc lại khiến bạn phải đưa ra những quyết định thay đổi liên tục. Hành trình đi máy bay Delta Airlines của bạn vì vậy cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Dưới đây là một số thông tin cần thiết mà bạn cần nắm bắt khi muốn hoàn đổi vé máy bay của hãng Delta Airlines.

Phí đổi vé máy bay Delta có hay không?

Căn cứ vào các quy định về giá vé của hãng hàng không Delta Airlines, bạn có thể phải trả phí dịch vụ và chênh lệch giá vé khi thực hiện thay đổi vé đã đặt. Theo đó, các mức phí được hãng Delta Airlines áp dụng sẽ được quy định cụ thể theo từng khu vực như sau:

- Đối với các chuyến bay nằm trong phạm vi 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, mức lệ phí thay đổi vé máy bay được Delta Airlines áp dụng là 200 đô – la/ chuyến bay Delta.

chinh-sach-hoan-doi-ve-cua-delta-30-5-2017-1

- Đối với những chặng bay bên ngoài Hoa Kỳ, Canada, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, lệ phí thay đổi cho các chuyến bay Delta được đưa vào thị trường thường là 200 đến 500 đô – la. Mức phí này có thể sẽ thay đổi tùy theo vị trí và loại vé mà hành khách đã đặt mua trước đó. Phí thay đổi chỗ Delta Airlines thông thường chỉ được chấp nhận đối với hành trình quốc tế.

Vé máy bay Delta Airlines mua từ các phòng vé và đại lý có được thay đổi?

Được thay đổi, tuy nhiên hành khách sẽ đóng những phụ phí tương ứng theo quy định Delta Airlines.

Bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu bạn muốn thay đổi vé máy bay Delta Airlines mua từ đại lý, phòng vé trên thị trường. Khoản phí này áp dụng cho bất kỳ loại vé nào được phát hành ở Hoa Kỳ hoặc Canada bởi bất cứ ai khác ngoài chúng tôi, chẳng hạn như:

 • Một đơn vị bán vé máy bay Delta uy tín theo hình thức truyền thống.
 • Một nhà phân phối vé máy bay Delta dưới hình thức trực tuyến.
 • Một hãng hàng không bất kỳ, là thành viên của SkyTeam hay các đối tác liên danh.
 • Phí xử lý vé bên ngoài không áp dụng đối với:
 • Vé mua tại hãng Delta – Reservation Sales, văn phòng đại diện, hoặc tại trang chủ của Delta.
 • Thay đổi không tự nguyện như: hủy, chậm trễ, hoặc thay đổi lịch biểu.
 • Vé phục vụ quân sự hoặc chính phủ.
 • Khách hàng hoàn thành nâng cấp SkyMiles.
 • Thay đổi cùng ngày quyết định bay tiếp.

chinh-sach-hoan-doi-ve-cua-delta-30-5-2017-2

Lệ phí đối với vé máy bay mua từ các đại lý là 50 đô - la:

 • Sẽ được MIỄN nếu sự thay đổi có thể được thực hiện trên trang chủ của hãng Delta.
 • Sẽ áp dụng cho các loại vé đã thay đổi thông qua Reservation Sales.
 • Sẽ áp dụng cho các loại vé đã thay đổi tại một trong các văn phòng đại diện của Delta Airlines.

Đối với các loại vé mua trực tiếp từ Delta Airlines

Bạn có thể kiểm tra biên lai hành trình mà bạn nhận được qua email hoặc thư để xác định xem vé của bạn có được phép hoàn lại hay không.

Phí hoàn vé máy bay Delta áp dụng

Bạn có thể thay đổi vé của mình mà không phải trả lệ phí thay đổi nào nếu tất cả các điều kiện của tấm vé máy bay Delta cho phép thay đổi. Vé thay đổi sẽ được đáp ứng với chỗ ngồi có sẵn. Nếu bạn không muốn thay đổi thời gian bay, bạn vẫn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Vé Delta Airlines không được hoàn lại khi nào?

Các chính sách về thay đổi vé máy bay Delta Airlines cho loại vé không hoàn lại đều khác nhau. Giá vé máy bay có số lượng lớn hoặc vé cung cấp cho các tour du lịch được phát hành thông qua một số trang web, đại lý của bên thứ ba không đủ điều kiện cho bất kỳ thay đổi nào.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra các thông tin chuyến bay trong cùng ngày, để xem xét các lựa chọn của mình.Như vậy mới kịp thời thay đổi thời gian bay, điểm khởi hành hoặc yêu cầu nâng cấp kịp thời với Delta.

Thời hạn vé máy bay Delta được thay đổi ra sao?

Khi một chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Delta được thay đổi, hệ thống sẽ tự động tính toán và áp dụng giá vé hợp lý vào hành trình mới của hành khách một cách hiệu quả nhất.

chinh-sach-hoan-doi-ve-cua-delta-30-5-2017-3

Đối với vé máy bay Delta của những chuyến bay nội địa hoặc kết nối với những nơi khác ở Canada, Hoa Kỳ, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, vé của bạn phải được cung cấp mới hoàn toàn. Khi đó, thời hạn sử dụng của vé đổi là trong vòng một năm kể từ ngày hãng Delta Airlines cấp lại vé máy bay mới.

Đối với tất cả các chuyến đi khác, vé máy bay của bạn có giá trị trong một năm. Nếu du lịch được bắt đầu, vé của bạn phải được phát hành lại mới được chấp nhận.

221 lượt xem | 30-05-2017, Vietnam Booking