Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

China Southern: Tăng chuyến bay mùa hè đến Mỹ

Mùa hè là mùa cao điểm du lịch đến Mỹ, đây cũng là mùa mà nhu cầu đi lại của du học sinh tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều hành khách, China Southern triển khai kế hoạch tăng cường chuyến bay đến Mỹ.

Theo đó, số lượng các chuyến bay được tăng lên đáng kể. Hầu như ngày nào hãng cũng khai thác các chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đi New York, Los Angeles và San Francisco.

Đặc biệt, khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ có thời gian quá cảnh tại Quảng Châu vào ban đêm sẽ được sử dụng miễn phí khách sạn tại Quảng Châu.

Thông tin tăng chuyến của China Southern Airlines

Các chuyến bay từ TP. HCM – Los Angeles và chiều ngược lại, hoạt động tăng chuyến bắt đầu từ ngày 19/06/2015 với lịch trình cụ thể như sau:

ve may bay di my china southern

Các chuyến bay từ TP. HCM – New York và chiều ngược lại, hoạt động tăng chuyến bắt đầu từ ngày 23/06/2015 với lịch trình cụ thể như sau:

ve may bay di my hang china southern

Các chuyến bay từ TP. HCM – San Francisco và chiều ngược lại, hoạt động tăng chuyến bắt đầu từ ngày 22/06/2015 với lịch trình cụ thể như sau:

ve may bay di my china southern gia re

Lưu ý:

  • Thời gian khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương.

Nếu hành khách có nhu cầu di chuyển đến Mỹ trong mùa hè này không cần phải lo lắng không tìm được vé. China Southern Airlines sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng cùng với mức phí hợp lý.

Hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay để lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn.

dat ve may bay gia re  ve may bay di my

27 lượt xem | 26-03-2015, Vietnam Booking