Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cách tra cứu lịch bay Vietnam Airlines chặng trong nước

Lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước tính đến nay đã được cập nhật thêm lên đến hàng trăm chuyến mỗi ngày. Dưới đây là thông tin về cách tra cứu lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước từ vietnambooking.com bạn cần nắm trước khi tiến hành đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.

lich-bay-VNA-chang-bay-trong-nuoc-18-05-2017-1

Lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước có gì thay đổi?

Tính đến thời điểm hiện tại, các chặng bay trong nước của Vietnam Airlines đã được mở rộng thêm nhiều chuyến bay cho tất cả các hành trình. Theo đó, lịch bay Vietnam Airlines các chặng trong nước cho những tuyến trọng điểm mà bạn cần nắm đó là:

- Chặng bay TP.HCM – Hà Nội: Tăng cường lên đến 20 chuyến/ngày.

- Chặng bay TP.HCM – Đà Nẵng: Cập nhật thêm đến 11 chuyến/ngày.

- Chặng bay TP.HCM – Nha Trang, Phú Quốc, Huế: Mỗi tuyến tăng thêm từ 5 đến 6 chuyến/ngày.

- Các tuyến khác: Duy trì đều đặn với ít nhất 1 chuyến/ngày.

Lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước cập nhật tại vietnambooking.com

Đối với các tuyến nội địa phổ biến có số lượng hành khách tăng cao, lịch bay Vietnam Airlines đối với các chặng bay trong nước cũng đã được tăng cường cụ thể như:

- Chặng bay Tp.HCM - Hà Nội: Tăng khoảng 192 chuyến, khai thác vận hành bằng máy bay Boeing 777, Boeing 787, Airbus A350, Airbus A330 và Airbus A321.

- Chặng bay TP.HCM - Đà Nẵng: Được tăng  cường khoảng 90 chuyến, khai thác bằng máy bay A321.

- Chặng bay giữa TP.HCM - Phú Quốc: Tăng khoảng 90 chuyến, vận chuyển hành khách bằng máy bay Airbus A321 và ATR-72.

Đặc biệt là vào các dịp lễ Tết, bạn nên lưu ý tra cứu lịch bay Vietnam Airlines thường xuyên để nắm vững ngày giờ của các chuyến bay, tránh nhầm lẫn dẫn đến những sai sót không đáng có.

Hướng dẫn tra cứu lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước

Có 2 cách để bạn có thể tra cứu lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước mà bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, đó là:

Cách 1: Tra cứu lịch bay Vietnam Airlines cùng với giá vé cho hành trình và ngày khởi hành tại trang web trực tuyến vietnambooking.com.

+ B1: Để tra cứu lịch bay Vietnam Airlines tại trang web online của Vietnam Booking, khách hàng cần truy cập vào website www.vietnambooking.com, sau đó tiến hành lựa chọn hành trình bay, ngày bay, thời gian bay (khứ hồi hay một chiều), số lượng hành khách và click vào ô Tìm kiếm.

 lich-bay-VNA-chang-bay-trong-nuoc-18-05-2017-2

+ B2: Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn tất cả các chuyến bay được vận hành trong thời gian mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, không chỉ có riêng vé máy bay Vietnam Airlines mà bạn còn có thể so sánh giá vé cũng như thời gian bay của hành trình mà mình mong muốn với nhiều hãng hàng không khác.

+ B3: Để xem duy nhất lịch bay của Vietnam Airlines, bạn nhìn vào cột bên trái, tại mục Lọc chuyến bay, bạn stick dấu chọn vào ô Vietnam Airlines và bỏ chọn ở các hãng còn lại. Lúc này, trên màn hình của bạn chỉ còn lại duy nhất lịch bay Vietnam Airlines với các chuyến bay được sắp xếp theo giá cả và thời gian bay cụ thể. lich-bay-VNA-chang-bay-trong-nuoc-18-05-2017-3

Ngoài cách thức tra cứu lịch bay Vietnam Airlines online, bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài của Vietnam Booking 1900.636.167 và yêu cầu hỗ trợ. Chỉ mất khoảng từ 1 – 2 phút là bạn sẽ nhận được thông tin lịch bay Vietnam Airlines chặng bay trong nước do nhân viên của chúng tôi cung cấp.

Cách 2: Tra cứu lịch bay Vietnam Airlines trực tuyến tại trang chủ Vietnam Airlines

+ B1: Tại trang web www.vietnamairlines.com, bạn chọn vào mục mua vé trực tuyến để tra cứu lịch bay Vietnam Airlines. Sau đó, bạn lựa chọn hành trình bay mà mình quan tâm với điểm đi, điểm đến, ngày bạn dự định sẽ bay, số lượng hành khách và nhấn vào ô Tìm chuyến bay.

+B2: Hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả về những chuyến bay trong ngày mà bạn chọn và những ngày lân cận, cùng với ngày giờ bay và số hiệu chuyến bay để bạn tham khảo.

+ B3: Trường hợp bạn đã đặt vé máy bay Vietnam Airlines thành công trước đó thì cũng có thể xem thông tin lịch bay bằng cách nhấn vào mục Tra cứu giờ cất và hạ cánh trong mục Lịch bay, nhập Ngày điSố hiệu chuyến bay để hệ thống cung cấp dữ liệu cho bạn.

4271 lượt xem | 18-05-2017, Vietnam Booking