Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cách tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tra cứu giá vé của tất cả những ngày trong tháng một cách nhanh chóng và tiện lợi tại vietnambooking.com. Tại địa chỉ đặt vé trực tuyến của đại lý chúng tôi bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được tấm vé giá rẻ nhất trong tháng. Chúng tôi luôn cập nhật tức thời và chính xác giá vé tại thời điểm bạn tìm kiếm, đồng thời so sánh giá của các hãng hàng không để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là cách tìm xem vé máy bay theo tháng để có giá rẻ nhất để bạn tham khảo.

Mẹo đặt vé máy bay rẻ nhất trong tháng

Tùy vào từng tháng và theo mùa mà giá vé máy bay dao động khác nhau, nhưng bạn vẫn có thể mua được vé máy bay giá rẻ nếu như nắm được các bí quyết sau:

xem ve may bay gia re theo thang

  • Trong tháng thì thông thường vé máy bay vào những ngày đầu tháng sẽ cao hơn những ngày giữa tháng.
  • Trong tuần thì thông thường giá vé vào cuối tuần sẽ cao hơn giữa tuần đặc biệt là các điểm du lịch nổi tiếng.
  • Các chặng bay ngắn trong nội địa và quốc tế thì bay ban đêm thường rẻ hơn so với bạn ngày.
  • Các chặng bay quốc tế sẽ có giá cao vào mùa cao điểm như: nhập học, mùa du lịch. Vì vậy bạn nên đặt vé máy bay quốc tế vào ngày những tháng thấp điểm.
  • Để có vé máy bay giá rẻ nhất bạn nên đặt vé sớm khoảng 1 tháng đối với các chặng bay nội địa và khoảng 2 tháng đối với các chặng bay quốc tế. Thời điểm giá vé máy bay cao nhất trong tháng là khoảng từ ngày 3 đến 5 ngày so với ngày khởi hành.

Xem vé máy bay theo tháng tại Vietnam Booking

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tra cứu giá vé máy bay theo tháng tại vietnambooking.com. Tại bản tin của Vietnam Booking luôn cập nhật giá vé máy bay theo tháng của từng hãng hàng không để bạn có thể theo dõi và biết được thời điểm giá vé máy bay thấp nhất trong tháng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hoặc bạn có thể truy cập vietnambooking.com và chỉ cần chọn Điểm Đi, Điểm Đến và Ngày Bay thì hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lọc và hiển thị cho bạn giá vé từ thấp đến cao của các hãng hàng không để bạn lựa chọn. Với những thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được ngay tấm vé máy bay giá tốt và phù hợp với lịch trình của mình.

vietnambooking-dai-ly-ve-may-bay-gia-re-hang-dau-tai-Viet-nam-05-06-2017-2

Ngoài ra Vietnam Booking cũng thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không một cách nhanh và chính xác nhất giúp bạn có thể nhanh chóng săn những tấm vé giá rẻ chỉ từ 0 đồng ngay lập tức.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa chỉ cung cấp vé máy bay uy tín và chất lượng lâu năm trên thị trường. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay chúng tôi luôn cập nhật tức thời và chính xác giá vé máy bay tại thời điểm khách hàng tìm kiếm để bạn không còn bỏ lỡ tấm vé giá tốt nào.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt hành trình. Đồng thời hệ thống đặt vé trực tuyến của chúng tôi luôn cải tiến và cho ra đời những chức năng mới giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Hiện tại bạn có thể dễ dàng tra cứu vé máy bay hè 2017, vé máy bay tết 2018 tại vietnambooking.com. Hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay giá rẻ và trải nghiệm mùa hè sôi động rực rỡ nhé.

869 lượt xem | 06-06-2017, Vietnam Booking