Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Bạn đã đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines và đang gặp khó khăn về tuyến trình di chuyển. Bạn muốn đổi tên vé máy bay Vietnam Airline hoặc đổi vé máy bay Vietnam Airline đã mua ngay giờ bay. Thậm chí một vấn đề bất ngờ đã làm cho bạn muốn hoàn trả lại vé máy bay Vietnam Airlines đã đặt.

Bạn biết không, thông thường thì khi bạn gặp phải những vấn đề như thế này, bạn nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với đại lý và văn phòng đại diện chính thức của hãng để đổi vé. Tuy nhiên, việc đổi vé máy bay Vietnam Airlines sẽ khiến bạn gặp thêm không ít khó khăn. Vietnam Booking xin được chia sẻ nỗi lo của bạn và xin phép được hỗ trợ bạn qua những thông tin hữu ích dưới đây.

cach doi ve vietnam airlines

Nếu sau khi tham khảo bài viết này, bạn vẫn còn gặp trở ngại, hãy liên hệ đến đại lý của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và hài lòng nhất. Dưới đây là một số giải pháp linh động, hiệu quả giúp bạn có thể đổi vé máy bay của Vietnam Airlines dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines

1. Đổi vé Vietnam Airlines mua trên website hãng

Khi đổi vé  Vietnam Airline, bạn được phép đổi các hạng mục bao gồm: đổi chỗ, đổi tên vé máy bay Vietnam Airline, đổi ngày bay, đổi giờ khởi hành, đổi hành trình và thậm chí là hoàn lại vé.

doi ve vietnam airlines

Muốn nhanh chóng thay đổi vị trí đặt chỗ, hành trình bay đối với chiếc vé được mua trên website chính thức của hãng Vietnam Airlines, bạn vui lòng tìm ngay đến các chi nhánh, văn phòng chính thức của Vietnam Airlines. Tại những đơn vị này, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tích cực. Hoặc bạn cũng có thể đến với đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking của chúng tôi – một nhà cung cấp vé máy bay chất lượng trên thị trường. Chúng tôi sẽ 24/7 sẵn sàng phục vụ bạn, đem đến cho bạn sự tin cậy và sự hài lòng nhất.

Dựa theo trường hợp của bạn, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhiều điều hữu ích và cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin về Quy định đổi vé máy bay của Vietnam Airlines, các điều kiện cần và đủ để được quyền đổi vé. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn các bước tiện lợi nhất, hỗ trợ bạn tối đa việc thay đổi hành trình của mình. Qua đó, bạn sẽ nắm bắt được cách thức và điều kiện, thậm chí là các mức phí đổi vé máy bay Vietnam Airline hay phí đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines.

doi ve vietnam airlines

2. Đổi vé Vietnam Airlines mua trực tiếp tại đại lý

Nếu chiếc vé máy bay giá rẻ có thương hiệu Vietnam Airlines mà bạn đang sở hữu là đặt mua tại các đại lý,  bạn nên trực tiếp liên hệ sớm tới đại lý đã book vé để được hỗ trợ và có hướng giải quyết kịp thời. Bởi vì việc hoàn vé Vietnam Airlines có thể sẽ mất rất nhiều thời giờ của bạn.

Nếu bạn đặt vé Vietnam Airlines từ đại lý của chúng tôi, hãy gọi về Tổng đài số 1900 63 61 67 để được giúp đỡ. Tại đây, bạn sẽ được các tư vấn nhân viên chuyên môn hỗ trợ cách đổi vé, đổi tên vé Vietnam Airlines tốt nhất. Với sự chuyên nghiệm và nhạy bén trong giải quyết các vấn đề liên quan đến vé máy bay Vietnam Airlines như: cách đặt mua vé online, các quy định của hãng, thông tin hành lý, quy định hoàn trả vé Vietnam Airlines…

Là một trong những đơn vị bán vé máy bay tốt nhất trên thị trường, với uy tín gần 10 năm gầy dựng, đại lý Vietnam Booking chúng tôi tự hào cam kết với bạn rằng sẽ mang đến những quyền lợi tốt nhất và chăm sóc bạn tận tình nhất. Mọi trở ngại, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

2503 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking