Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Các quy định về hành lý của hãng Turkish Airlines

Để đảm bảo an toàn cũng như tạo sự thoải mái cho hành khách trên các chuyến bay, hãng hàng không Turkish Airlines đã đưa ra một số quy định riêng về hành lý. Cùng tham khảo các thông tin dưới đây để rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ. Với đội bay hùng hậu cùng mạng lưới tuyến bay đến 120 điểm đến quốc tế và 37 thành phố nội địa, Turkish Airlines đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với hành khách châu Âu, châu Á.

Tại Việt Nam, Turkish Airlines đang khai thác đường bay từ TPHCM/ Hà Nội đến các quốc gia, thành phố ở châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Mỹ và ngược lại, đáp ứng phần lớn nhu cầu di chuyển của rất nhiều hành khách.

Hãng Turkish Airlines quy định về hành lý như thế nào?

Về hành lý xách tay: Hãng cho phép hành khách mua vé hạng phổ thông mang theo 01 kiện hành lý xách tay, hành khách mua vé hạng thương gia sẽ được mang theo 02 kiện hành lý.

Về hành lý ký gửi: Hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, hành khách hạng thương gia sẽ được ký gửi không quá 30kg.

Các hành khách sẽ được miễn cước 30kg dành cho hạng phổ thông và 50kg dành cho hạng thương gia khi có chuyến hành trình từ Odessa đến Ý, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Hy Lạp.

cac-quy-dinh-ve-hanh-ly-cua-hang-Turkish-Airlines-02-06-2017

Quy định mới về hành lý ký gửi cho chuyến bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội

Theo thông báo mới nhất từ văn phòng Turkish Airlines tại Việt Nam, từ ngày 01/05/2017, hãng sẽ thay đổi quy định hành lý sang hệ kiện cho tất cả các vé máy bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội tới các điểm đến trong mạng lưới bay mà hãng khai thác.  
Cụ thể, Turkish Airlines sẽ triển khai quy định mới với hành lý ký gửi và áp dụng cho các vé máy bay được bán từ ngày 01/05/2017, khởi hành từ ngày 01/07/2017.

Theo đó, hành lý ký gửi được tính theo đơn vị kg sẽ thay đổi thành hệ kiện như sau:

Từ TPHCM/Hà Nội đến Châu Âu/châu Phi/Trung Đông Châu Mỹ
Cabin Business Economy Business Economy
Hành lý ký gửi (hệ kiện) 2 kiện 1 kiện 2 kiện 2 kiện
Trọng lượng 32kg/kiện 23kg/kiện 32kg/kiện 23kg/kiện

Lưu ý:

  • Kích thước cho 1 kiện không quá 158cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao)
  • Phí hành lý quá cước sẽ thay đổi và tính phí theo hệ kiện.

Trên đây là các thông tin về quy định hành lý của Turkish Airlines, nếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines tại TPHCM  hoặc văn phòng Turkish Airlines tại Hà Nội để được giải đáp, tư vấn tận tình.

1362 lượt xem | 02-06-2017, Vietnam Booking