Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Các loại giá vé của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín và lớn nhất cả nước. Đây cũng là hãng hàng không có nhiều hạng mức vé khác nhau để hành khách thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu của từng người. Nếu bạn đang thắc mắc Vietnam Airlines có những hạng vé nào? Các loại giá vé Vietnam Airlines? Tại sao cùng một chuyến bay nhưng lại có nhiều loại vé và giá vé khác nhau? Hay hạng mức bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines nào là phù hợp nhất với nhu cầu? Để trả lời được các câu hỏi trên, Vietnam Booking sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng về hạng vé, mức giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines để hành khách tìm hiểu và lựa chọn dễ dàng hơn.

gia ve may bay vietnam airlines

Những hạng mức giá vé hãng Vietnam airlines

Kể từ khi thành lập thì hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không uy tín đứng đầu cả nước về chất lượng. Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không khai thác mạng lưới đường bay dày đặc đến hầu hết các sân bay nội địa và các điểm đến phổ biến trên toàn thế giới đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo một số điều kiện hay chất lượng dịch vụ mà hãng hàng không linh hoạt chia thành 8 hạng vé với những mức báo giá vé máy bay của hãng Vietnam Airlines và ưu đãi khác nhau. Dưới đây là chi tiết các loại giá vé máy bay Vietnam Airlines dành cho từng hạng vé cụ thể.

Hạng vé thương gia linh hoạt (J): Đây là hạng vé có nhiều ưu đãi nhất của hãng, nhưng hạng vé này cũng có múc giá vé cao nhất. Với hạng vé này hành khách có thể thay đổi thông tin miễn phí, hoàn lại vé với mức phí chỉ 300.000 VND. Thời điểm tết nguyên đán thì mức phí hoàn vé là 600.000 VND. Đặc biệt với vé hạng thương gia linh hoạt hành khách được cộng hệ số dặm đó 200/dặm.

gia ve may bay vietnam airlines

Hạng vé thương gia tiêu chuẩn (C): Đây là hạng vé có mức phí cao chỉ đứng sau hạng vé thương gia linh hoạt. Hạng vé này hành khách được ưu đãi tiêu chuẩn tương ứng với hạng vé thứ nhất.

Hạng vé thương gia tiết kiệm (D): Đây là hạng vé có mức giá tương đối cao và nhận được nhiều ưu đãi. Với hạng vé này dù bạn muốn thay đổi hay hoàn trả vé thì múc phí sẽ là 300.000 VND. Và hạng vé này hành khách được cộng hệ số dặm là 150.

Hạng vé phổ thông linh hoạt (M, K): Đây là hạng vé được hành khách lựa chọn nhiều nhất, với hạng vé này thì hành khách sẽ được thay đổi miễn phí trừ thời điểm Tết nguyên đán với phí là 600.000 VND. Và mức phí hoàn lại vé trước ngày khởi hành đầu tiên là 300.000 VND, và từ ngày khởi hành là 600.000 VND.

Hạng vé phổ thông tiết kiệm (N, R, T): Đây là hạng vé khi thay đổi hành khách sẽ chịu mức phí là từ 300.000 VND – 600.000 VND tùy thời điểm, hoàn vé thì mức phí là 300.000 VND trước ngày khởi hành và 600.000 VND từ ngày khởi hành.

Hạng vé phổ thông tiêu chuẩn (L, Q): Với hạng vé này thì tùy vào các trường hợp khác nhau mà mức phí thay đổi sẽ từ 300.000VND đến 600.000 VND, múc phí hoàn vé tương tự với hạng phổ thông linh hoạt.

Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P): Đây là hạng vé mà hành khách không được hoàn vé, được thay đổi khi trước ngày khởi hành với mức phí là 600.000 VND.

Hạng vé siêu tiết kiệm (P): Hạng vé này chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không áp dụng thay đổi hay hoàn vé. Tuy nhiên đây lại là hạng vé có mức phí thấp nhất mà hãng Vietnam Airlines khai thác.

gia ve may bay vietnam airlines

Một số quy định chung của các hạng vé Vietnam Airlines

Khách hàng có thể nâng hạng vé máy bay của mình lên hạng cao hơn nếu còn chỗ và bạn phải trả chi phí chênh lệch và phí thay đổi và còn tùy thuộc vào bảng giá vé Vietnam Airlines nội địa hay quốc tế. 

Khi hành khách muốn thay đổi nhiều chặng bay thì Vietnam Airlines sẽ áp dụng với mức phí cao nhất đối với các chặng bay thay đổi và bạn sẽ không được hoàn trả phí thay đổi.

 Trường hợp đổi vé thì khách hàng chỉ có thể đổi sang cùng hành trình hoặc hành trình mới với mức giá tiền cao hơn vé cũ. Nếu thấp hơn hành khách phải hoàn vé và đặt lại vé mới tại đại lý vé máy bay hoặc tại hãng. 

246 lượt xem | 15-05-2017, Vietnam Booking