Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

6 tuyệt chiêu săn vé giá rẻ cho tín đồ du lịch

Những chiếc vé máy bay giá siêu rẻ luôn hấp dẫn rất nhiều người, đặc biệt các tín đồ du lịch. Việc nắm vững những tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ online sẽ giúp quý khách giảm thiểu tối đa chi phí đi lại. Dưới đây Vietnam Booking sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm săn vé hữu ích cho những ai đam mê du lịch hay phải di chuyển đến những nơi xa thường xuyên.

Bí quyết săn vé giá rẻ đi du lịch

1. Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Để trở thành một “cao thủ” trong sự nghiệp săn vé máy bay giá rẻ thì đầu tiên các bạn  phải biết rằng hãng hàng không nào cũng thường xuyên gửi các thông tin cho khách hàng của mình về các khuyến mãi. Do đó, để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội sở hữu vé giá rẻ nào, hãy thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản mà đem lại vô vàn lợi ích chính là đăng ký nhận thông tin (hay còn gọi là newsletter). Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn trở thành một trong những người biết thông tin khuyến mãi đầu tiên và cơ hội săn thành công vé máy bay giá rẻ là rất cao.

6-tuyet-chieu-san-ve-may-bay-gia-re-7-6-2017

2. Thành thạo các thao tác đặt vé

Bất kỳ chương trình khuyến mãi vé máy bay nội địa hay quốc tế nào cũng thu hút một lượng lớn các tín đồ du lịch. Do đó để có thể nắm chắc các chiếc vé thì các bạn phải đảm bảo mình đã thành thạo quy trình đặt vé trên các trang web của từng hãng hàng không. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị các thẻ thanh toán quốc tế với đủ số tiền để hoàn tất việc đặt vé nhanh chóng nhất.

3. Sử dụng công cụ so sánh giá vé

Nếu đã lên lịch trình cụ thể, xác định chính xác thời gian thì bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu là “hỏi” google, tìm và truy cập các trang web lớn chuyên về vé máy bay để so sánh và lựa chọn vé rẻ nhất giữa các hãng hàng không trong cùng thời điểm, nhất là vé máy bay lễ 30/4 hay dịp tết, mùa du lịch cao điểm.

4. Mua vé đúng thời điểm

Nhiều người thường nghĩ mua vé càng sớm sẽ càng rẻ. Tuy nhiên trên thực tế, thời điểm tốt nhất để mua vé là khoảng 3 – 4 tuần trước thời điểm khởi hành. Nếu mua vé quá sớm (trừ những dịp khuyến mãi, ưu đãi) các bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ. Còn nếu mua sát ngày bay, có thể bạn phải trả một mức giá cao ngất ngưởng. Kinh nghiệm ở đây là nếu hãng hàng không có chương trình khuyến mãi vào đúng thời điểm bạn dự kiến khởi hành thì nhanh chóng book vé, còn không hãy đợi khoảng 1 tháng trước ngày khởi hành hãy đặt vé.

6-tuyet-chieu-san-ve-may-bay-gia-re-7-6-2017-1

5. Chọn thời điểm khởi hành phù hợp

Thời điểm khởi hành cũng là một trong những yếu tố quyết định giá vé máy bay của bạn. Thông thường, các hãng hàng không sẽ tung ra các đợt khuyến mãi đón đầu mùa du lịch mới hoặc vào thời điểm ít khách trong năm. Bạn hãy để ý điều này để thiết kế lịch trình du lịch phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần bởi lúc này giá vé sẽ cao hơn và nếu được hãy lựa chọn giờ bay vào ban đêm để tiết kiệm tối đa chi phí.

6. Chia nhỏ việc đặt vé khi đi theo nhóm

Nếu dự định đi du lịch cùng một nhóm đông, bạn hãy bàn bạc để chia nhỏ đặt việc vé ra nhé. Số lượng vé máy bay giá rẻ thường có hạn. Ví dụ vào thời điểm bạn đặt mua, chuyến bay có khoảng 5 vé giá rẻ, nếu bạn chọn đặt vé cho nhóm với số lượng 6 người thì trang web chỉ cho bạn thấy giá vé cao hơn mức đó. Bí quyết ở đây đó là chia nhóm lớn thành các nhóm nhỏ và cố gắng đặt vé máy bay giá tốt cho từng nhóm.

5 lượt xem | 07-06-2017, Vietnam Booking