Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Ưu đãi dành riêng cho hành khách đi định cư

Nếu hành khách đã có kế hoạch đi định cư nước ngoài thì chiếc vé máy bay của Vietnam Airlines trong chương trình khuyến mãi này sẽ mang đến cho hành khách những chuyến bay chất lượng với giá vé cực rẻ.

Chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho những khách hàng đi định cư nước ngoài và bắt đầu áp dụng cho những hành khách mua vé trong giai đoạn từ ngày 01/04/2015 đến ngày 31/03/2016. Hành trình được áp dụng trong chương trình này gồm các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố ở Mỹ và các thành phố ở Đông Bắc Á như Seoul, Busan, Đài Bắc, Cao Hùng. Chi tiết giá vé cho từng hành trình được khuyến mãi như sau:

Bảng giá vé khuyến mãi dành cho khách đi định cư Mỹ
Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD) Ngày bay Ngày đặt vé
Việt Nam Atlanta/ Chicago/Dallas/Washington Từ 550 USD Từ 01/04/2015 Từ 01/04/2015 đến
31/03/2016
Denver/ San Diego Từ 520 USD
Los Angeles Từ 520 USD
San Francisco Từ 520 USD
New York Từ 550 USD
Toronto Từ 620 USD
Bảng giá khuyến mãi dành cho khách đi định cư ở Đông Bắc Á
Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD) Ngày bay Ngày đặt vé
Hà Nội Đài Bắc Từ 310 USD Từ 01/04/2015 Từ 01/04/2015 đến
31/03/2016
Seoul/ Busan Từ 335 USD
Hồ Chí Minh Đài Bắc/ Cao hùng từ 290 USD
Seoul/ Busan Từ 300 USD

Lưu ý:

  • Khuyến mãi áp dụng cho hành khách Việt Nam đi định cư tại nước ngoài.
  • Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí.
  • Ngoại tệ được quy đổi theo thời giá.

Những khoản chi phí bỏ ra cho việc di chuyển từ Việt Nam đến một quốc gia mới sẽ khiến nhiều hành khách khá lo lắng. Đặc biệt là hành trình bay đến với nước Mỹ xa xôi. Nhằm giảm đi những gánh nặng chi phí của hành khách sắp đi định cư nước ngoài, Vietnam Airlines mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt với giá vé hấp dẫn dành riêng cho hành khách đi định cư. Với chương trình khuyến mãi này của Vietnam Airlines giờ đây hành khách không còn phải e ngại về chi phí di chuyển nữa.

khuyen mai vietnam airlines

Không khó để hành khách có được những chiếc vé khuyến mãi này, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để đặt mua vé máy bay khuyến mãi. Với kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ và hiểu biết rõ về chương trình khuyến mãi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp hành khách sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ nhất với hành trình phù hợp nhất. Chỉ cần một cuộc điện thoại hành khách sẽ được tư vấn và trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này và đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! Đặt mua vé càng sớm cơ hội có được vé máy bay khuyến mãi càng cao!

2 lượt xem | 31-03-2015, Vietnam Booking