Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Ưu đãi đặc biệt cho hành trình nội địa

Trong hai tháng cuối năm 2015, Vietnam Airlines tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp hành khách tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không. Chương trình khuyến mãi giá ưu đãi cùng Vietnam Airlines mang đến những chiếc vé máy bay giá rẻ chỉ từ 399,000 đồng.

Chương trình mở bán vé từ ngày 01/11/2015 đến ngày 30/12/2015, thời gian khởi hành cũng nằm trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng cho một số hành trình nội địa với mức giá thấp nhất cho các hành trình chỉ từ 399,000 đồng. Cụ thể các hành trình khuyến mãi và giá vé như sau:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Thuế phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé có thể thay đổi
  • Liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé để biết thêm thông tin chi tiết

Di chuyển tiết kiệm cùng Vietnam Airlines

Với mức giá kể trên, du khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình di chuyển của mình. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các hành trình khởi hành từ Hà Nội và TPHCM đi đến các tỉnh thành trong cả nước. Thời điểm cuối năm là dịp mọi người thường chọn để thực hiện những chuyến du lịch. Chính vì thế chương trình ưu đãi từ Vietnam Airlines sẽ là cầu nối để bạn có được những chuyến đi không kém phần thú vị mà lại vô cùng tiết kiệm.

Du khách Hà thành có thể mua vé máy bay đi Phú Quốc với giá chỉ từ 999,000 đồng hay sở hữu những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá tiết kiệm chỉ từ 599,000 đồng. Đặc biệt hành trình Hà Nội – Chu Lai được mở bán với mức giá cực rẻ chỉ từ 399,000 đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ và đến khám phá địa danh du lịch mới nổi của xứ Quảng.

Đối với những hành trình bay khởi hành từ TPHCM, hãng áp dụng mở bán vé máy bay đồng giá chỉ từ 599,000 đồng. Theo đó bạn có thể mua vé máy bay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đồng Hới, Hải Phòng với giá chỉ từ 599,000 đồng. Đây là mức giá siêu tiết kiệm dành cho hành khách khi bay cùng Vietnam Airlines.

uu dai dac biet tu vietnam airlines

Du lịch tiết kiệm là điều mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn, chính vì thế những chương trình khuyến mãi này sẽ giúp ích cho hành khách rất nhiều trong việc giảm thiểu chi phí cho hành trình khám phá của mình.

Hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Đừng quên gọi điện đặt mua vé sớm để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi khác cũng như muốn săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi, đừng ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn đại lý vé máy bay của chúng tôi để đặt mua những chiếc vé giá rẻ cho hành trình khám phá của bạn!

4 lượt xem | 23-11-2015, Vietnam Booking