Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Thỏa sức du lịch châu Âu với vé giá hấp dẫn

Mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines lại tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các các chuyến bay từ Việt Nam đến châu Âu với giá cực kỳ hấp dẫn. Chỉ từ 1,250 USD là bạn đã sở hữu được cho mình chiếc vé máy bay đi Frankfurt và London khứ hồi của hạng vé Phổ thông Đặc biệt.

Đối với Paris và các thành phố còn lại ở châu Âu, giá vé khứ hồi hạng Phổ thông Đặc biệt áp dụng cho hành trình này là 1,400 USD. Với giá vé hấp dẫn này, bạn có thể thực hiện chuyến du lịch châu Âu với mức giá tiết kiệm và còn được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng chất lượng của hạng vé Phổ thông Đặc biệt.

Thời gian để bạn sở hữu những chiếc vé khuyến mãi này là từ ngày 21/7/2015 – 31/8/2015. Vé khuyến mãi được áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 05/8/2015 – 06/9/2015.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines
Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi (USD) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Việt Nam Frankfurt/ London Từ 1,250 USD Từ 05/08/2015 đến
06/09/2015
Từ 21/07/2015 đến
31/08/2015
Paris/ các thành phố châu Âu khác Từ 1,400 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá USD được quy đổi theo thời giá
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết thông tin chi tiết các hành trình bay

Ngoài những điều kiện trên vé khuyến mãi trong chương trình này không được áp dụng trong các giai đoạn sau:

Chặng bay Giai đoạn không áp dụng
Hà Nội/ Hồ Chí Minh - Frankfurt Từ 01/09 - 06/09/2015
Hà Nội/ Hồ Chí Minh - London Từ 05/08 - 19/08/2015 và từ 01/09 - 06/09/2015
Hà Nội/ Hồ Chí Minh - Paris Từ 05/08 - 12/08/2015

vietnam airlines khuyen mai

Trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp châu Âu

Châu Âu là một trong những khu vực được nhiều du khách lựa chọn nhất thế giới. Không chỉ có những công trình kiến trúc ấn tượng, những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà châu Âu còn là một trong những khu vực phát triển và giàu có bậc nhất thế giới. Chính vì thế từ lâu các thành phố ở châu Âu đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trên khắp thế giới.

Trong số những quốc gia nổi tiếng của châu Âu thì Đức, Anh, Pháp vẫn là 3 đại diện tiêu biểu, thu hút không chỉ du khách mà rất nhiều du học sinh trên thế giới tìm đến tham quan, làm việc và học tập. Môi trường giáo dục hiện đại nơi đây đã nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều người lựa chọn. Song song đó, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của 3 quốc gia này đủ làm say lòng tất cả du khách thập phương.

khuyen mai hap dan tu vietnam airlines

Với chương trình khuyến mãi, này bạn có cơ hội để sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Frankfurt một trong những thành phố xinh đẹp và phát triển mạnh của nước Đức. Đến đây bạn sẽ được khám phá những công trình kiến trúc cổ điển hay tìm hiểu về khoa học, lịch sử tại những bảo tàng giá trị nơi đây.

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của xứ sở sương mù hoặc muốn đắm mình trong những khung cảnh lãng mạn bậc nhất thế giới thì hãy đặt mua cho mình chiếc vé máy bay đi London hoặc vé máy bay đi Paris. Cả hai điểm đến này cũng nằm trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên bạn không phải quá lo lắng về giá vé.

Không chỉ có 3 điểm đến kể trên mà bạn còn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi để bay đến rất nhiều thành phố khác ở châu Âu. Giá vé hấp dẫn sẽ là cầu nối để bạn có được một hành trình du lịch tiết kiệm và thú vị.

Muốn sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi cho hành trình khám phá thêm tiết kiệm và thú vị, đừng quên liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay. Nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn có được những chiếc vé máy bay giá rẻ, hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này!

2 lượt xem | 24-07-2015, Vietnam Booking