Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Rộn ràng khuyến mãi Khoảnh khắc vàng

Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines lại tiếp tục mang đến cho hành khách cơ hội cất cánh cùng hãng hàng không quốc gia Việt Nam với giá vé vô cùng hấp dẫn. Chương trình mở bán vé từ ngày 31/12/2015 đến 31/03/2016 với mức giá chưa thuế phí chỉ từ 299,000 – 999,000 đồng cho một số hành trình nội địa.

Thời gian áp dụng cho vé khuyến mãi được tính từ ngày 05/01/2016 – 31/03/2016 hành khách có thể dễ dàng lên kế hoạch săn vé và bắt đầu chuyến du lịch cùng với những chiếc vé máy bay giá cực rẻ của Vietnam Airlines. Dưới đây là bảng giá vé cho những hành trình nằm trong chương trình khuyến mãi này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Thuế phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Săn vé Khoảnh khắc vàng cho hành trình tiết kiệm

Với những chiếc vé máy bay trong chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng, bạn sẽ có được cơ hội bay với giá cực tiết kiệm. Trong chương trình khuyến mãi này, giá vé thấp nhất được hãng áp dụng cho 02 hành trình mới từ Hà Nội – Chu Lai và Đà Nẵng – Hải Phòng. Như vậy hành khách có thể đặt mua vé máy bay di chuyển giữa hai hành trình nói trên với mức giá chỉ từ 299,000 đồng cho mỗi hành trình.

Cũng nằm trong chương trình khuyến mãi này, hành khách có thể đặt mua vé máy bay đi Hà Nội từ Đà Nẵng hoặc chiều ngược lại với giá vé chỉ từ 399,000 đồng. Với mức giá này, bạn chắc chắn đã có được một hành trình bay tiết kiệm nhất cùng dịch vụ chất lượng nhất.

Đối với những hành trình dài hơn như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Phú Quốc,… hãng cũng đưa vào chương trình khuyến mãi Khoảnh khắc vàng với giá vé cao hơn từ 699,000 đồng đến 1,199,000 đồng. Với một số hành trình phổ biến hay các địa danh du lịch nổi tiếng cũng có mặt trong chương trình khuyến mãi với giá vé cho hành trình từ 499,000 – 599,000 đồng.

ve may bay khuyen mai

Chương trình khuyến mãi với thời hạn sử dụng vé khuyến mãi nằm trong những tháng mùa xuân. Vì thế hành khách có thể lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ để du xuân đây đó. Vào thời điểm mùa xuân, trên khắp mọi miền đất nước rất nhiều lễ hội mùa xuân hấp dẫn được diễn ra, kéo dài từ tháng 1 đến tận tháng 3. Như vậy chỉ cần săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ, là bạn đã có thể đặt chân đến những vùng đất thú vị trên khắp cả nước và tham dự những lễ hội mùa xuân vô cùng ấn tượng.

Mỗi chương trình khuyến mãi là một cơ hội để hành khách có được cơ hội cất cánh cùng vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines. Chương trình đã chính thức khởi động và mở bán những tấm vé máy bay giá cực rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay giá vô cùng hấp dẫn này.

Bên cạnh đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình khuyến mãi hoặc bạn muốn biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi khác, đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

1 lượt xem | 04-01-2016, Vietnam Booking