Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Mùa thu vàng ngập tràn vé giá rẻ

Mỗi lần Vietnam Airlines tái khởi động chương trình Mùa Thu Vàng là hành khách lại háo hức vì có cơ hội sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá cực rẻ. Chương trình Mùa Thu Vàng 2015 mang đến cho hành khách những chiếc vé máy bay khứ hồi giá cực rẻ chỉ từ 9 USD.

Chương trình khuyến mãi Mùa Thu Vàng áp dụng cho hầu hết các chuyến bay của hãng. Bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines từ các thành phố của Việt Nam để đến với những địa danh nổi tiếng ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu và châu Úc. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay từ ngày 12/8/2015 đến ngày 26/8/2015. Thời gian sử dụng vé khuyến mãi được tính từ ngày 16/8/2015 đến tận 31/3/2016. Chương trình khuyến mãi với mức giá được áp dụng cho các hành trình bay cụ thể như sau:

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi (USD) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Việt Nam Đông Nam Á Từ 9 - 69 USD Từ 16/08/2015 đến
31/03/2016
Từ 12/08/2015 đến
26/08/2015
Đông Bắc Á Từ 39 - 299 USD
Châu Âu/Châu Úc Từ 299 - 399 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế phí
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết được chi tiết giá vé cho từng hành trình và thời gian khởi hành các chuyến bay

khuyen mai mua thu vang

Săn vé Mùa Thu Vàng vi vu du lịch

Những chiếc vé máy bay giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với mọi hành khách. Ai cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay khuyến mãi để có một hành trình di chuyển tiết kiệm. Với chương trình khuyến mãi lần này của Vietnam Airlines, bạn sẽ thỏa sức săn vé giá rẻ để du lịch đến những vùng đất mới mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí di chuyển.

Bạn có thể lựa chọn cho mình hành trình đến với những thành phố phát triển, những thiên đường mua sắm ở Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Kuala Lumpur. Đến đây không chỉ được thỏa mãn đam mê mua sắm mà bạn còn được chiêm ngưỡng những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như khám phá đời sống và phong tục tập quán của người bản địa.

vietnam airlines khuyen mai

Hành trình đến với các quốc gia Bắc Á cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lần này, bạn có thể ghé thăm Đài Loan, Trung Quốc hay Nhật Bản với mức giá khứ hồi chỉ từ 39 đến 299 USD. Hãy tự tin lựa chọn cho mình một điểm đến mà bạn ao ước được khám phá và săn vé giá rẻ của Vietnam Airlines để đặt chân đến chiêm ngưỡng và khám phá.

Không ít du khách mong ước một lần được đặt chân đến châu Âu hoa lệ và giàu mạnh. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để có được cho mình chiếc vé máy bay đi đến các thành phố ở châu Âu cực kỳ rẻ. Đến với châu Âu, bạn sẽ bị chinh phục bởi những công trình kiến trúc ấn tượng, những tòa lâu đài đã ra đời từ cách đây vài thế kỷ. Và đặc biệt thiên đường mua sắm ở châu Âu có thể chinh phục bất kỳ tín đồ mua sắm nào trên thế giới.

Chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking ngay từ hôm nay để đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines. Những chiếc vé khuyến mãi sẽ nhanh chóng có được chủ nhân vì thế bạn cần nhanh tay để không vụt mất cơ hội săn vé giá rẻ. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để có được chiếc vé hấp dẫn cho hành trình khám phá của bạn nhé!

10 lượt xem | 31-07-2015, Vietnam Booking