Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Khuyến mãi vé đi Úc khứ hồi chỉ từ 500 USD

Hành trình đến với nước Úc xinh đẹp nay gần hơn với chiếc vé khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cơ hội cho mọi người đặt chân đến khám phá xứ sở Kangaroo với chiếc vé máy bay khứ hồi với giá chỉ từ 500 USD.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho hành trình từ Hà Nội và TP.HCM đi Sydney và Melbourne. Chương trình áp dụng cho những vé xuất từ ngày 01/03/2015 đến ngày 31/03/2015. Nếu bạn đang có kế hoạch đặt chân đến nước Úc, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá cực rẻ này! Chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé và sở hữu chiếc vé khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Úc khuyến mãi
Xuất phát Điểm đến Giá vé khứ hồi (USD) Ngày bay Ngày đặt vé
Hà Nội (HAN) Sydney (SYD)
Melbourne (MEL)
Từ 500 USD Từ 15/03/2015 đến
30/06/2015
Từ 01/03/2015 đến
 31/03/2015
TP.HCM (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Vé khuyến mãi không áp dụng trong thời gian từ ngày 15/04/2015 đến 30/04/2015

khuyen mai vietnam airlines

Từ tháng 3 đến tháng 6 ở Úc có gì nổi bật?

Trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, du khách đến với Úc sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú với vô số những hoạt động thú vị nơi đây. Trong số đó có nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra tại thành phố Sydney và Melbourne rất tiện lợi để du khách sở hữu vé máy bay của chương trình khuyến mãi này tham gia khám phá.

Lễ hội Moomba (Melbourne)

Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1955, Lễ hội Moomba đã trở thành một lễ hội là quen thuộc với Melbourne. Một trong những lễ hội lớn nhất và lâu đời nhất tại Úc. Lễ hội này là sự tôn vinh nền văn hóa đa sắc tộc ở Úc. Du khách sẽ được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của nhiều dân tộc đang sinh sống tại Úc.

Bay Fine Food, Wine & Music Festival (Melbourne)

Lễ hội bao gồm hoạt động âm nhạc, nấu nướng, đồ ăn và rượu thu hút khoảng 60.000 người tham gia. Lễ hội mang trong mình sự cuốn hút từ việc kết hợp những lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt các ban nhạc biểu diễn trong lễ hội đều rất xuất sắc.

Văn hóa Thái Lan và Lễ hội Ẩm thực (Melbourne)

Lễ hội bắt đầu với một nghi thức cầu phước lành truyền thống do các nhà sư Phật giáo tiến hành. Quảng trường Federation được chuyển đổi thành một sân khấu cho nghệ thuật văn hóa đặc trưng Thái Lan, các gian hàng thủ công, massage và các thông tin về Thái Lan. Lễ hội thu hút trên 60,000 người tham dự.

Chắc chắn đến với Úc vào thời điểm này, bạn sẽ có vô số điều thú vị để khám phá. Liên hệ với Vietnam Booking để đặt vé khuyến mãi cho chuyến hành trình thêm phần hấp dẫn và tiết kiệm bạn nhé!

dat ve may bay khuyen mai ve may bay di uc

695 lượt xem | 02-02-2015, Vietnam Booking