Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Khuyến mãi đặc biệt chào hè 2015!

Mùa hè đang đến gần, đây là thời điểm hấp dẫn trong năm để lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ dưỡng. Nhằm mang đến những chuyến đi chất lượng với giá vé cực rẻ, Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt chào hè 2015 với nhiều hành trình giá rẻ.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho cả hành trình nội địa và quốc tế với giá vé vô cùng hấp dẫn áp dụng cho vé xuất từ ngày 17/03/2015 đến ngày 31/03/2015. Với các chuyến bay nội địa, chỉ từ 333,000 đồng bạn đã có cơ hội sở hữu trong tay chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines. Hầu hết các hành trình nội địa đều nằm trong chương trình khuyến mãi. Bạn có thể khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi đến các thành phố, các địa danh du lịch nổi tiếng trong nước hoặc có thể lựa chọn hành trình bay giữa các điểm nội địa khác nhau.

Có thể nói trong chương trình khuyến mãi này của Vietnam Airlines bạn có thể tha hồ lựa chọn hành trình bay cho mình mà không phải lo lắng về giá vé.

Bảng giá vé Vietnam Airlines nội địa khuyến mãi

noi-dia-tu-hn-1 noi-dia-tu-hcm-1 noi-dia-tu-dn-1

Lưu ý:

  • Đặt chỗ/Xuất vé: Trong vòng 12h sau khi có chỗ
  • Thay đổi :

Trước ngày khởi hành từng chặng: Được phép, phí 600.000 VNĐ
Vào/Sau ngày khởi hành từng chặng: Không được phép

  • Hoàn vé: Không được phép

Đối với hành trình quốc tế, chương trình khuyến mãi đưa ra mức giá áp dụng cho cả chiều đi chiều về nghĩa là bạn sẽ có trong tay chiếc vé khứ hồi với mức giá vô cùng thấp. Chương trình khuyến mãi cho các hành trình quốc tế được chia làm 3 khu vực bao gồm: Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Âu, Australia.

Đặc biệt hành trình khứ hồi từ Phú Quốc đi Singapore và Phú Quốc đi Siem Reap có giá chỉ từ 1 USD đây là cơ hội hấp dẫn để du khách đặt chân đến khám phá đảo quốc Sư Tử hiện đại và hấp dẫn cũng như tìm đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của quần thể kiến trúc Angkor. Các hành trình đi châu Âu cũng có mức giá khuyến mãi chỉ từ 249 USD.

Bảng giá vé Vietnam Airlines quốc tế khuyến mãi

dong-nam-a-1 dong-bac-a-1 chau-au-australia-1

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí. Giá vé cho các hành trình từ Pháp, Đức và Hàn Quốc đi Việt Nam đã bao gồm thuế và lệ phí.
  • Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình, kết hợp với các loại giá khác
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.
  • Tùy thuộc vào từng hành trình mà các chuyến bay có thời gian khởi hành khác nhau.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietnam Airlines đang trong tầm tay bạn. Hãy gọi ngay cho Vietnam Booking để chúng tôi thay bạn săn những chiếc vé giá rẻ bất ngờ này. Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình du lịch hè của mình thì hãy đặt vé Vietnam Airlines ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi cực hấp dẫn này. Vietnam Booking luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình săn vé máy bay giá rẻ!

dat ve gia re, vietnam airlines

3 lượt xem | 16-03-2015, Vietnam Booking