Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Khám phá Đông Nam Á giá từ 200,000 đồng

Chương trình khuyến mãi giá sốc của Vietnam Airlines sẽ mang bạn đến gần hơn với những địa danh du lịch nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á. Mức gia siêu hấp dẫn được mở bán trong chương trình khuyến mãi này chỉ từ 9 USD cho hành trình khứ hồi. Với những du khách đam mê du lịch giá rẻ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Làm sao để sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi siêu sốc này của Vietnam Airlines? Cách đơn giản nhất là hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi trong khoảng thời gian mở bán vé khuyến mãi từ ngày 17/12 đến ngày 27/12/2015 để được nhân viên của Vietnam Booking hỗ trợ săn vé giá rẻ. Chi tiết thông tin các hành trình khuyến mãi, giá vé và thời gian khởi hành các chuyến bay như sau:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Thuế, phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Bookng để biết chi tiết lịch trình bay

Săn vé siêu rẻ cho hành trình siêu tiết kiệm

Với những chiếc vé máy bay giá siêu rẻ này bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến khám phá những vùng đất mà bạn hằng ao ước. Đông Nam Á là một trong những khu vực thu hút đông đảo du khách quốc tế tìm đến khám phá. Với lợi thế là một quốc gia nằm trong khu vực và thời gian di chuyển bằng máy bay giữa các quốc gia không quá 2 giờ đồng hồ, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội du lịch cùng vé siêu rẻ của Vietnam Airlines.

Với chương trình khuyến mãi này bạn có thể bắt đầy hành trình khám phá của bạn từ Hà Nội và TPHCM và bay đến những vùng đất nổi tiếng như Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Jakarta, Yangon. Đây đều là những thành phố nổi tiếng về du lịch mà bất cứ du khách nào cũng không muốn bỏ lỡ.

khuyen-mai-vietnam-airlines-16-12-2015

Những chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ là cầu nối để bạn có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp của những thành phố lý tưởng này. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp hiện đại, công nghệ và nên văn hóa pha trộn giữa nhiều dân tộc, bạn có thể sở hữu chiếc vé máy bay đi Singapore trong chương trình khuyến mãi này để đến khám phá đảo quốc. Kuala Lumpur là điểm đến dành cho những du khách muốn khám phá nhà thờ Hồi giáo lộng lẫy hay những công trình thuộc địa ấn tượng vẫn được lưu giữ đến này hôm nay.

Hành trình du lịch kết hợp mua sắm sẽ không đâu lý tưởng bằng Bangkok. Đây cũng là địa danh nằm trong chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này. Chỉ với 29 USD cho hành trình đi Bangkok khởi hành từ Hà Nội và 19 USD cho vé máy bay đi Bangkok khởi hành từ TPHCM. Bên cạnh đó những địa danh du lịch không kém phần hấp dẫn như Jakarta, Yangon cũng là lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm những điểm đến mới lạ.

Chương trình khuyến mãi sắp bắt đầu và chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt săn vé giá rẻ. Vì thế bạn hãy nhanh tay liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để không vụt mất những những chiếc vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi giá siêu rẻ này. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

3 lượt xem | 16-12-2015, Vietnam Booking