Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Giảm 20% giá vé cho các chặng nội địa

Chào đón Xuân Ất Mùi Vietnam Airlines tung ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn giảm đến 20% giá vé cho các chặng nội địa.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này dành cho các khách hàng đặt vé trực tuyến trong 3 ngày 19, 20 và 21/02/2015 (trừ các giá Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt) và chỉ áp dụng cho 3.000 khách hàng đầu tiên.

Để có được chiếc vé máy bay khuyến mãi cực hấp dẫn này, quý khách hãy nhanh tay liên hệ đến Vietnam Booking, những booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được chiếc vé khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất.

Vé khuyến mãi có thời hạn bay từ ngày 09/03/2015 đến ngày 31/03/2015. Thời điểm này cũng là lúc nhiều lễ hội diễn ra trên khắp đất nước. Nhanh tay đặt vé để có cơ hội du xuân cùng vé giá rẻ của Vietnam Airlines!

Những lễ hội nổi tiếng trong mùa xuân

Sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi và du xuân trong tháng 3, du khách sẽ có cơ hội tham gia và khám phá nhiều lễ hội độc đáo. Dưới đây là những lễ hội trong tháng 3 mà du khách không nên bỏ lỡ:

Hội đền Hùng ngày 10/3 ở Phú Thọ

Lễ hội đền Hùng còn gọi là Giỗ Tổ Hùng Vương là một lễ hội lớn mang tầm vóc quốc gia ở Việt Nam. Lễ hội nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Lễ hội thu hút đông đảo du khách hành hương về tham dự.

Lễ hội Yên Tử 10/1 ở Quảng Ninh

Lễ hội Yên Tử được tổ chức tại khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử. Lễ hội bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng đến hết tháng Ba âm lịch. Ngày nay Yên Tử trở thành nơi du lịch văn hóa tâm linh, sinh thái, thắng cảnh, thu hút du khách trong và ngoài nước đến thường xuyên quanh năm.

vietnam-airlines

Lễ hội chùa Hương, Hà Nội

Lễ hội chùa Hương là một trong những lễ hội dài nhất của nước ta. Khai hội vào ngày 6 tháng Giêng và kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Đến với lễ hội, du khách không chỉ được tham gia vào hành trình về cõi Phật mà còn được đắm mình trong không gian của non nước mênh mông với hàng giờ ngồi thuyền ngắm cảnh.

Nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc để chúng tôi giúp bạn có được chiếc vé máy bay du xuân giá rẻ nhất!

dat ve may bay 

6 lượt xem | 12-02-2015, Vietnam Booking