Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vietnam Airlines giảm 15% giá vé các chuyến bay!

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa tung ra loạt vé khuyến mãi hấp dẫn: Giảm ngay 15% giá vé cho tất cả các hành trình nội địa nhân dịp kỉ niệm 42 năm giải phòng miền Nam thống nhất đất nước.

Theo đó, quý khách chọn các mức giá (trừ các giá Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt) khi mua vé cho tất cả các hành trình nội địa đều được giảm giá 15%. Dù quý khách chọn mua vé một chiều hay khứ hồi cũng sẽ được trừ thẳng vào giá vé. Khi đặt vé máy bay trực tuyến tại trang web hãng, 4.200 khách hàng đầu tiên mua vé bằng Mã khuyến mại: PR15APR117 sẽ được tận hưởng ưu đãi.

+ Thời gian mua vé khuyến mãi: Từ 25/04/2017 đến 29/04/2017

+ Thời gian khởi hành chuyến bay: Từ 04/05 đến 23/05/2017, 16/08 đến 30/08/2017 & 05/09 đến 28/12/2017.

+ Số lượt sử dụng mã khuyến mại PR15APR117: 4.200 lượt

khuyen mai vietnam airlines gia hap dan

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi Vietnam Airlines:

+ Các chữ cái trong Mã khuyến mại phải được viết HOA

+ Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phụ phí

+ Hoàn vé, đổi vé: áp dụng theo mức giá đủ (trước khi giảm giá)

+ Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã khuyến mại được sử dụng hết 4.200 lượt.

Bay mọi miền cùng vé Vietnam Airlines giảm 15%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 42 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM từ Vietnam Airlines là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho mình để thực hiện các hành trình bay hấp dẫn trong nước. Bạn muốn du lịch biển, núi hay sông nước? Những tấm vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay đi Cần Thơ… đang chờ bạn gom về, vi vu thỏa thích hè này.

Vé Vietnam Airlines giảm 15% sẽ nhanh chóng được bán hết, do đó bạn hãy nhanh tay sở hữu để hành trình sắp tới của mình thêm tiết kiệm, trọn vẹn với hãng hàng không đẳng cấp 4*. Phí di chuyển giảm xuống đồng nghĩa với việc bạn có thể dành ra thêm một khoản cho các hoạt động trải nghiệm, khám phá và thưởng thức ẩm thực nhiều hơn tại điểm dừng chân.

Để book được những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt một cách nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới đại lý Vietnam Booking, booker chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bên cạnh đó, website đại lý Vietnam Booking (vietnambooking.com) cũng sẽ liên tục cập nhật đến bạn các chương trình khuyến mãi mới nhằm mang đến lợi ích cao nhất, giúp bạn nắm bắt thông tin và kịp thời sở hữu vé rẻ.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
23 lượt xem | 25-04-2017, Vietnam Booking