Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Giá rẻ cuối năm cho nhiều hành trình

Từ giờ đến cuối năm Vietnam Airlines tiếp tục mở bán nhiều chặng bay với mức giá cực kỳ ưu đãi mang lại cơ hội bay giá rẻ cho hành khách ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình khuyến mãi, khi hành khách đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai/ Huế hoặc vé máy bay đi Huế từ TPHCM trong khoảng thời gian từ ngày 16/12/2015 – 30/12/2015 sẽ được sở hữu những tấm vé máy bay giá ưu đãi chỉ từ 399,000 – 499,000 và 699,000 đồng. Đây là cơ hội để bạn có thể thực hiện hành trình khám phá của mình cùng hãng hàng không quốc gia với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi
Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Ngày bay Ngày đặt vé
Hà Nội (HAN) Chu Lai (VCL) Từ 399,000 VND Từ  16/12/2015 đến
30/12/2015
Từ  16/12/2015 đến
30/12/2015
Huế (HUI) Từ 699,000 VND
Hồ Chí Minh (SGN) Huế (HUI) Từ 499,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết lịch trình bay chi tiết

Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi này. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp những thông tin cần thiết về hành trình mà bạn muốn thực hiện, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu chiếc vé máy bay phù hợp nhất.

Huế, Chu Lai nay gần hơn với vé giá rẻ của Vietnam Airlines

Hành trình đến với cố đô Huế nay gần hơn và tiết kiệm hơn nhờ những chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả hành trình bay từ Hà Nội và TPHCM đến Huế.

Huế xưa nay nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, từng là kinh đô huy hoàng của đất nước. Đến với Huế ngày nay du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cung điện nguy nga, thành trì cổ kính. Bên cạnh đó những nét văn hóa cung đình xưa cũng được gìn giữ và bảo tồn cho đến ngày nay.

Nếu đã đến với Huế, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn dòng sông Hương thơ mộng với nhịp cầu Trường Tiền soi bóng xuống dòng sông. Bạn sẽ muốn dành thời gian để khám phá vẻ đẹp cổ kính của chùa Thiên Mụ hay khám phá kiến trúc độc đáo của những lăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn vẫn còn gìn giữ cho đến tận hôm nay.

ve may bay vietnam airlines khuyen mai

Huế cũng là nơi sở hữu nền ẩm thực độc đáo với những món ăn trình bày khéo léo, bổ dưỡng từng được dâng lên cho các vị vua chúa như nem công, chả phượng, bào ngư. Hay những món ăn dân dã được nhiều thực khách ưa chuộng như bánh bột lọc, bánh bèo, bánh khoái,…

Nếu bạn thích chinh phục những địa danh mới lạ, có thể lựa chọn cho mình chiếc vé máy bay đi Chu Lai khởi hành từ Hà Nội với giá khuyến mãi chỉ từ 399,000 đồng. Hành trình bay đến Chu Lai sẽ đưa bạn trở về với khung cảnh của một vùng đất xứ biển chân chất và vẻ đẹp hoang sơ khó tả. Bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá đảo Lý Sơn, ghé thăm những danh lam thắng cảnh của cả hai tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Với chương trình khuyến mãi này bạn sẽ có cơ hội để du lịch và khám phá với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này, hãy liên hệ với nhân viên Vietnam Booking ngay từ bây giờ nhé!

1 lượt xem | 18-12-2015, Vietnam Booking