Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Đón nhận ưu đãi từ Mùa Thu Vàng nội địa

Bạn đã sẵn sàng săn vé chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn Mùa Thu Vàng 2015 của Vietnam Airlines chưa? Cơ hội sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay nội địa giá cực rẻ đang nằm trong tay bạn, chỉ cần nhanh tay đặt vé bạn sẽ có được chiếc vé máy bay nội địa với giá vé chỉ từ 333,000 đồng, 666,000 đồng999,000 đồng. Đây là ba mức giá hãng mở bán trong chương trình khuyến mãi tùy theo từng hành trình.

Chương trình bắt đầu bán vé từ ngày 12/8/2015 đến 26/8/2015 và vé khuyến mãi được sử dụng từ 16/8/2015 đến tận 31/3/2016. Với thời gian sử dụng vé khuyến mãi kéo dài đến tận năm sau, bạn sẽ tha hồ lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Chi tiết giá vé của các hành trình tiêu biểu khởi hành từ Hà Nội và TPHCM trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn này như sau:

Bảng giá khuyến mãi Mùa Thu Vàng nội địa 2015
Khởi hành  Điểm đến   Giá vé (VND)  Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) Nha Trang (CXR)
Buôn Ma Thuột (BMV)
Đà Lạt (DLI)
Qui Nhơn (UIH)
Từ 333,000 VNĐ Từ 16/8/2015 đến
31/3/2016
Từ 12/8/2015 đến
26/8/2015
Hồ Chí Minh (SGN) Phú Quốc (PQC)
Đà Lạt (DLI)
Huế (HUI)
Đồng Hới (VDH)
Hải Phòng (HPH)
Vinh (VII)
Thanh Hóa (THD)
Từ 666,000 VNĐ
Hà Nội (HAN) Hồ Chí Minh (SGN)
Phú Quốc (PQC)
Nha Trang (CXR)
Cần Thơ (VCA)
Từ 999,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết giá vé các hành trình khác

Cùng Vietnam Airlines du ngoạn khắp đất Việt

Chương trình khuyến mãi Mùa Thu Vàng của Vietnam Airlines luôn mang lại cho hành khách cơ hội cất cánh cùng hãng hàng không quốc gia với mức giá vô cùng tiết kiệm. Chương trình áp dụng cho hầu hết các chuyến bay nội địa mà hãng khai thác. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Nha Trang từ TPHCM với giá vé chỉ từ 333,000 đồng hay bay đến thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc từ TPHCM với giá vé chỉ từ 666,000 đồng.

Đối với hành trình từ Hà Nội, hãng tung ra giá vé khuyến mãi với mức từ 999,000 đồng cho những hành trình dài như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Cần Thơ. Đặc biệt với hành trình Hà Nội – Chu Lai, hành khách sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay với giá chỉ từ 333,000 đồng.

khuyen mai mua thu vang noi dia

Giá vé khuyến mãi sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay và du lịch đến những vùng đất mà mình yêu thích. Mỗi địa danh, mỗi thành phố trên khắp đất nước đều sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn có thể đặt mua vé máy bay đến Hà Nội để khám phá vẻ đẹp cổ kính lẫn hiện đại của thủ đô hay mua vé máy bay đi Đà Nẵng để đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ ở biển thì đây là cơ hội tuyệt vời để mua vé máy bay đi Nha Trang hoặc đến với đảo ngọc Phú Quốc khám phá thiên đường nghỉ dưỡng nơi đây.

Hành trình khám phá sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu bạn sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay khuyến mãi. Vietnam Airlines sắp mở bán giá khuyến mãi cho rất nhiều hành trình bay đến khắp các thành phố trong cả nước, hãy liên hệ với Vietnam Booking để có được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp thông tin về hành trình bạn muốn thực hiện, nhân viên của Vietnam Booking luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm kiếm chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Nếu bạn đang muốn sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay!

7 lượt xem | 04-08-2015, Vietnam Booking