Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Bay đi Đông Nam Á mua sớm giá tốt

Nhằm mang lại những chuyến bay chất lượng với giá siêu tiết kiệm, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình khuyến mãi mua sớm giá tốt. Chương trình này áp dụng cho các chuyến bay từ Hà Nội và Vinh đi đến các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á với giá vé khứ hồi chỉ từ 19 USD.

Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá siêu rẻ này, hành khách cần đặt mua vé trong thời gian từ ngày 14/1/2016 đến 24/1/2016. Thời gian khởi hành từ ngày 12/02/2016 – 31/12/2016. Chi tiết giá vé và các hành trình nằm trong chương trình khuyến mãi như sau:

Bảng giá khuyến mãi Vietnam Airlines

Hành trình Giá khứ hồi (USD) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hà Nội – Singapore/Yangon Từ 39 USD Từ 12/02/2016 đến
31/12/2016
Từ 14/01/2016 đến
24/01/2016
Hà Nội – Bangkok Từ 29 USD
Hà Nội – Kuala Lumpur Từ 19 USD
Vinh– Singapore/Yangon (nối chuyến tại Hà Nội) Từ 59 USD
Vinh – Bangkok (nối chuyến tại Hà Nội) Từ 49 USD
Vinh – Kuala Lumpur (nối chuyến tại Hà Nội) Từ 39 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu
  • Vé khuyến mãi không được phép hoàn vé, hủy vé, đổi vé
  • Vé có điều kiện kèm theo. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết chi tiết lịch trình bay

Du lịch Đông Nam Á không lo về giá cùng Vietnam Airlines

Với chương trình khuyến mãi này giá vé được bán cho các hành trình từ Hà Nội đi Đông Nam Á khứ hồi chỉ từ 19 USD, 29 USD và 39 USD. Đây thực sự là mức giá siêu tiết kiệm cho những hành khách có ý định đặt mua vé máy bay từ Việt Nam đi đến các quốc gia ở Đông Nam Á.

Giá vé rẻ nhất chỉ từ 19 USD cho hành trình khứ hồi từ Hà Nội đi Kuala Lumpur. Với giá vé này, mọi người có thể dễ dàng lên kế hoạch du lịch và khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp, ấn tượng. Thủ đô Kuala Lumpur là một trong những thành phố nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á. Khi đến đây du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp hiện đại hòa quyện với nét đẹp truyền thống, được dành thời gian khám phá nét văn hóa độc đáo của xứ đảo và thưởng thức ẩm thực ấn tượng phong phú.

khuyen mai vietnam airlines

Cũng nằm trong chương trình khuyến mãi này, du khách có thể đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok với giá khứ hồi chỉ từ 29 USD. Chiếc vé máy bay khuyến mãi giá cực rẻ này sẽ là cầu nối để du khách đặt chân khám phá vẻ đẹp của xứ sở chùa vàng. Với thời gian khởi hành kéo dài đến tận 31/12/2016, du khách có thể săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ và lên kế hoạch du lịch khám phá ngay sau đó.

Không chỉ mở bán vé khuyến mãi đi từ Hà Nội mà Vietnam Airlines còn khuyến mãi giá vé từ Vinh đi Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Yangon với mức giá từ 39 USD, 49 USD và 59 USD tùy từng hành trình. Nếu du khách thực hiện các chuyến bay quốc tế từ Vinh sẽ có thời gian nối chuyến tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Với những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này, cơ hội du lịch nước ngoài đã gần hơn với mọi người. Chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt mua vé du khách sẽ được hỗ trợ để săn tìm được chiếc vé máy bay giá tốt nhất. Nhân viên phòng vé của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ du khách đặt vé máy bay giá rẻ và tư vấn kỹ càng về hành trình sắp tới. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sở hữu những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này.

1 lượt xem | 15-01-2016, Vietnam Booking