Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines: Bay cùng Hoa Sen tháng 9, vé 99 USD

Tiếp ngay sau khuyến mãi “Bay đẳng cấp giá cực thấp” cho hành trình nội địa, Vietnam Airlines - hãng hàng không quốc gia Việt Nam tung chương trình ưu đãi “5 Ngày Vàng - bay cùng hoa sen tháng 9” bán vé siêu ưu đãi cho các chặng bay quốc tế khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, giá khứ hồi chỉ từ 99 USD.

Khuyến mãi “5 Ngày Vàng - Bay cùng Hoa Sen tháng 9” của Vietnam Airlines được áp dụng cho hơn 30 hành trình bay khắp Á, Âu. Đây chính là cơ hội để bạn thỏa sức săn vé rẻ và trải nghiệm du lịch. Giai đoạn bay chiều đi và chiều về được Vietnam Airlines áp dụng riêng cho từng hành trình nhưng gói gọn trong khoảng từ ngày 05/09/2017 đến 30/06/2018.

Mua vé máy bay trong 05 ngày từ 04 tới 08/09/2017, bạn có thể sở hữu những tấm vé khứ hồi các chặng quốc tế siêu rẻ, sẵn sàng cho chuyến du lịch nước ngoài. Bạn có thể tham khảo bảng thông tin khuyến mãi chi tiết dưới đây và liên hệ Vietnam Booking book ngay vé rẻ:

Khuyến mãi “5 Ngày Vàng - Bay cùng Hoa Sen tháng 9”

 khuyen mai vietnam airlines gia hap dan

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi Vietnam Airlines:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines là giá khứ hồi chưa gồm thuế phí;
  • Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình;
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng;
  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên Vietnam Booking – đại lý vé Vietnam Airlines uy tín để biết chi tiết lịch trình bay và đặt vé rẻ, sẵn sàng cho chuyến du lịch.

Một số thông tin về visa (thị thực), có thể bạn cần

Với cuốn hộ chiếu Việt Nam (còn hạn 6 tháng) trong tay, bạn có thể du lịch đến nhiều quốc gia Vietnam Airlines khai thác đường bay mà không cần xin visa. Cụ thể:

Thái Lan, Malaysia, Cambodia: Miễn visa, thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Indonesia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày và không được gia hạn thời gian tạm trú.

Myanmar: Công dân Việt Nam được miễn thị thực nhập cảnh Myanmar, lưu trú không quá 14 ngày

Singapore: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày và có vé khứ hồi (hoặc vé đi tiếp nước khác), có tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và đủ điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.

Đài Loan: Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nhật và visa Schengen châu Âu sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong vòng 30 ngày.

Bạn đừng bỏ lỡ khuyến mãi “5 Ngày Vàng - Bay cùng Hoa Sen tháng 9” để săn tìm vé rẻ Vietnam Airlines và thỏa mãn đam mê du lịch nước ngoài của mình!

Ngoài ưu đãi vé khứ hồi khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh đi các thành phố quốc tế, Vietnam Airlines còn mở bán vé rẻ cho hành trình từ các thành phố quốc tế đến Việt Nam. Liên hệ ngay tới Vietnam Booking để chắc chắn sở hữu vé khuyến mãi bạn nhé!

45 lượt xem | 05-09-2017, Vietnam Booking