Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietjet tung vé 0 đồng, bay ngay quốc tế!

Vietjet Air tiếp tục mở bán vé máy bay giá rẻ 0 đồng cho hành trình quốc tế, cùng bạn đón mùa du lịch, lễ hội đẹp nhất trong năm. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãng hàng không Vietjet luôn mang đến nguồn cảm hứng du lịch tuyệt vời cho khách hàng. 0 đồng là mức giá vé thấp nhất, tiết kiệm nhất và thu hút sức mua nhiều nhất của hãng trong suốt thời gian qua.

Bạn cũng muốn "bay thôi, mùa vui đến rồi" thì đừng bỏ lỡ chuỗi ngày vàng 08, 09, 10/11/2017 với 500.000 vé 0 đồng vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày!

Nội dung khuyến mãi “Bay ngay quốc tế, VietJet thôi!”

- Thời gian khuyến mãi: 08, 09, 10/11/2017 (12h -14h mỗi ngày)

- Giá vé khuyến mãi: 0 đồng/ vé một chiều (chưa gồm thuế và các lệ phí khác)

- Chặng bay áp dụng:

  • Tp. Hồ Chí Minh - Phuket/ Chiang Mai/ Phnom Penh (mới) / Hong Kong/ Đài Bắc/ Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng (Đài Loan)/ Seoul/ Bangkok/ Singapore/ Kuala Lumpur/ Yangon
  • Hà Nội  - Cao Hùng (mới)/ Đài Bắc/ Busan/ Seoul/ Bangok/ Siem Reap (Cambodia)/  Singapore/ Myanmar
  • Hải Phòng - Bangkok/ Seoul
  • Đà Nẵng/ Nha Trang  - Seoul

- Số lượng mở bán tối đa: 500.000 vé

- Thời gian bay khuyến mãi: từ 01/11/2017 đến 31/05/2018 (trừ lễ tết theo quy định)

khuyến mãi vietjet air giá hấp dẫn

Điều kiện vé khuyến mãi của hãng Vietjet Air:

  • Không áp dụng hoàn vé đã mua
  • Không áp dụng đổi tên trên vé
  • Được phép đổi ngày bay, hành trình bay. Điều kiện: hành khách phải đóng phí và chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo Vietjet
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay

Lưu ý: Khuyến mãi “Bay ngay quốc tế, VietJet thôi!” có thể kết thúc sớm nếu số lượng vé rẻ mở bán đã hết. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Phnom Penh, vé máy bay đi Cao Hùng và vé tới các điểm đến quốc tế khác trong toàn mạng bay cho hành trình sắp tới, bạn vui lòng gọi đến Vietnam Booking - đại lý ủy quyền hãng Vietjet qua số tổng đài 1900 636 167.

Rộn ràng bay quốc tế mùa đẹp nhất năm cùng Vietjet

“Bay ngay quốc tế, VietJet thôi!” là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của hãng Vietjet Air với khung giờ vàng quen thuộc từ 12-14h. Chương trình mang đến cơ hội cho những khách hàng muốn thực hiện chuyến du lịch tiết kiệm cùng vé máy bay giá rẻ Vietjet trải nghiệm và khám phá điều mới lạ.

Đặt mua vé máy bay Vietjet, bạn có thể chọn lựa cho mình những hành trình thú vị, tìm đến những thành phố du lịch châu Á hấp dẫn. Tấm vé máy bay khuyến mãi 0 đồng sẽ là "cầu nối" mang bạn tới gần hơn với: Phnom Penh, Seoul, Busan, Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc... Mỗi nơi đều có nét đẹp cuốn hút rất riêng của vùng đất Á Châu cảnh sắc non nước hữu tình, đa dạng văn hóa.

Ngay từ bây giờ bạn hãy chọn ra cho mình điểm đến yêu thích, ngày giờ khởi hành để sẵn sàng vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thông tin khuyến mãi hoặc cần hỗ trợ đặt vé, bạn hãy gọi đến tổng đài đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tận tâm và cùng bạn tìm những tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ cho kỳ nghỉ sắp tới. Giờ vàng đến rồi, săn vé bay thôi!

65 lượt xem | 08-11-2017, Vietnam Booking