Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

VietJet Air: Tung triệu vé giá rẻ từ 68,000 đồng

VietJet Air là một trong những hãng hàng không nội địa uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong việc lựa chọn di chuyển giữa các thành phố. Để đáp lại tấm thịnh tình mà khách hàng dành cho, vừa mới đây hãng đã đưa ra chương trình khuyến mãi mới cực hấp dẫn khi mở bán hàng triệu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 68,000 VNĐ trên toàn mạng lưới các đường bay hiện tại hãng đang khai thác.

Tất cả các hành khách tham gia đăng ký đặt mua vé từ ngày 15/12 đến ngày 22/12/2015 sẽ nhận được ưu đãi trên. Thời gian khởi hành được áp dụng cho đợt khuyến mãi lần này từ ngày 05/01/2016 đến ngày 31/10/2016.

Với việc sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, du khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho chuyến hành trình của mình. Dưới đây là những thông tin chi tiết về khuyến mãi bạn nên tham khảo trước khi tiến hành đặt mua vé.

- Thời gian diễn ra khuyến mãi: 15/12 - 22/12/2015

- Giá vé khuyến mãi: giá chỉ từ 68,000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng vé mở bán tối đa: 1,500,000 vé

- Hành trình bay áp dụng: tất cả các đường bay VietJet Air đang khai thác

- Thời gian khởi hành: 05/01/2016 - 31/10/2016 (trừ ngày lễ, Tết theo quy định)

- Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

- Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi của VietJet Air sẽ kết thúc trước thời hạn nếu số lượng vé bán ra hết. Do đó quý khách nên liên hệ sớm với phòng vé Vietnam Booking để kịp thời săn vé giá rẻ cho mình.

ve may bay khuyen mai vietjet air gia re

Đồng hành cùng vé máy bay VietJet Air trên hành trình du lịch

Những dịp cuối năm luôn là thời điểm khuyến mãi “bùng nổ” của các hãng hàng không với hàng ngàn cơ hội ưu đãi bất ngờ. Không là ngoại lệ, VietJet Air cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng chu du đó đây thông qua những tấm vé máy bay giá rẻ. Các du khách đang nuôi mơ ước khám phá những miền đất lạ thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để hiện thực hóa giấc mơ ấp ủ bấy lâu.

Vì thời gian khuyến mãi có hiệu lực rất dài từ 05/01/2016 - 31/10/2016 nên du khách sẽ chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến đi và có thời gian lên lịch trình thật chi tiết. Những tấm vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Đài Loan… đều đã sẵn sàng chờ đợi trao đến tay chủ nhân. Các điểm đến nổi tiếng, những trải nghiệm độc đáo chưa từng có, những cơ hội vàng mua sắm, những lễ hội đậm đà bản sắc… chính là những lý do xác đáng thôi thúc du khách lên đường “ngay và luôn”.

Chương trình khuyến mãi chính thức khởi động từ ngày 15/12/2015, quý khách nên liên hệ ngay với phòng vé Vietnam Booking để hỗ trợ săn vé và tư vấn hành trình phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Muốn có vé rẻ, hãy đến với chúng tôi!

17 lượt xem | 14-12-2015, Vietnam Booking