Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietjet Air: Trọn mùa yêu thương cùng triệu vé 0 đồng

Nhằm mang lại cơ hội dịch chuyển, du lịch, đi công tác, thăm người thân, bạn bè nhân mùa đoàn viên sắp đến, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vừa mới tung ra khuyến mãi cực khủng trong chương trình quen thuộc “12h rồi, Vietjet thôi!”. Cụ thể là hãng dành tặng triệu vé 0 đồng dành cho các hành khách khi tiến hành đặt mua vé vào ba ngày 20, 21, 22/07/2016, áp dụng trên tất cả đường bay nội địa từ ngày 13/08/2016 đến 31/12/2016 (trừ dịp lễ tết). Sau đây là nội dung khuyến mãi mà bạn nên tham khảo:

- Thời gian khuyến mãi: 20/07 - 22/07/2016 (12h-14h mỗi ngày)

- Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng mở bán tối đa: 1,000,000 vé

- Hành trình bay: Tất cả các đường bay nội địa mà Vietjet Air hiện đang khai thác.

- Thời gian khởi hành:  13/08/2016 - 31/12/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

- Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

- Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi của hãng có thể kết thúc trước thời hạn đã định nếu như số lượng vé được bán hết. Mọi thông tin cần thiết và các thắc mắc liên quan cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến phòng vé Vietnam Booking.

ve may bay vietjet air khuyen mai gia re

Thỏa sức du lịch khám phá cùng vé 0 đồng Vietjet

Sau những ngày mùa hè sôi động, rộn ràng với những chuyến đi tràn ngập màu sắc tươi vui thì mùa thu luôn biểu hiện ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với mỗi người Việt Nam, bởi đây là mùa đoàn viên, gắn kết, chia sẻ yêu thương và tôn vinh những giá trị gia đình cao đẹp. Do đó, nếu bạn là một tín đồ của những hành trình du lịch giá rẻ bên cạnh người thân, bạn bè thì đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi thật hấp dẫn đến từ hãng Vietjet Air. Việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ trong tay sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ và tạo điều kiện cho bạn dễ dàng thực hiện những trải nghiệm du lịch đúng như mong muốn.

Giá vé 0 đồng cực rẻ xuyên suốt đợt khuyến mãi chính là cầu nối để bạn chinh phục những miền đất xinh đẹp dọc theo chiều dài chữ S. Mỗi địa danh sẽ mở ra trước mắt bạn những chân trời mới, có phong cảnh hữu tình, văn hóa đậm đà bản sắc, ẩm thực phong phú hay những con người hồn hậu… Những điều thú vị nhất đang đợi bước chân của bạn đến khám phá.

Vậy nên đừng đắn đo thêm nữa mà hãy quyết định đặt mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng săn vé máy bay 0 đồng trong ba ngày 20,21,22/07/2016 nhé. Số lượng vé khuyến mãi được mở bán có hạn, vì vậy bạn cần nhanh tay săn vé để không vụt mất cơ hội hiếm có này. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, đừng quên liên hệ với nhân viên chúng tôi để được phục vụ.

1 lượt xem | 19-07-2016, Vietnam Booking