Hotline Header

Vietjet Air: Tăng chuyến đón hè, sôi động cùng 2 triệu vé 0 đồng

Tiếp nối chương trình khuyến mãi 2 triệu vé 0 đồng vào khoảng thời gian đầu tháng 3, hãng hàng không Vietjet Air lại tiếp tục mang đến cho khách hàng ưu đãi cực khủng khi tung ra thêm 2 triệu vé 0 đồng thông qua chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!”. Chương trình chính thức khởi động từ ngày 28/03/2016 đến 03/04/2016.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhu cầu vi vu đó đây của du khách trong mùa hè cao điểm, hãng đã tăng cường hơn 5,000 chuyến bay trên nhiều đường bay hiện đang khai thác. Cụ thể như sau:

- Đối với các chuyến bay hằng ngày: Đường bay từ TP.HCM đi Hà Nội tăng lên 25 chuyến, đi Đà Nẵng 13 chuyến, đi Phú Quốc 6 chuyến, Nha Trang 5 chuyến. Đường bay Hà Nội đi Đà Nẵng tăng mạnh lên 15 chuyến, đi Nha Trang 5 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

- Đối với các đường bay quốc tế: TP.HCM đi Đài Bắc cũng tăng tần suất 2 chuyến khứ hồi/ngày, TP.HCM đi Singapore tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, TP.HCM đi Bangkok tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày, từ Hà Nội đi Bangkok tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Dưới đây là nội dung chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!”:

- Thời gian mở bán: Từ ngày 28/03/2016 đến 03/04/2016

- Thời gian khởi hành: từ 01/04/2016 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ, tết)

- Số lượng vé: 2 triệu vé tiết kiệm

- Giá vé: 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí)

- Áp dụng trên tất cả đường bay trong nước

ve may bay vietjet air khuyen mai gia re

Vietjet Air - tối giản khoảng cách với chi phí tiết kiệm

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air trong tay, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến những miền đất mới mẻ với nhiều ưu điểm nổi trội: giá rẻ lại tiết kiệm tối đa về thời gian.

Với việc tiếp tục bổ sung thêm tàu bay mới hiện đại, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay, tăng tần suất các chuyến bay trong nước và quốc tế phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của hành khách.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng với dịch vụ SkyBoss sang trọng và các hạng vé hấp dẫn khác, Vietjet hứa hẹn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, món ăn ngon miệng và dịch vụ tiện ích đầy thú vị.

Đặc biệt chương trình khuyến mãi lần này sẽ tạo điều kiện cho du khách trải nghiệm những không gian tuyệt vời mà không phải lo lắng nhiều về chi phí đi lại. Vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có như vậy.

Muốn có được tấm vé máy bay khuyến mãi của hãng Vietjet, quý khách vui lòng liên hệ với phòng vé Vietnam Booking chúng tôi. Chỉ còn 5 ngày nữa, chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để kịp thời săn vé giá rẻ. Nếu có bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt mua vé máy bay với lịch trình phù hợp nhất.

8 lượt xem | 23-03-2016, N. Hiền
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc