Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietjet Air mở bán 400,000 vé 0 đồng cho tất cả chặng bay

Chào đón mùa thu, mùa lễ hội, cùng với đó là khai trương thành công các đường bay mới, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air tung chương trình “Bay là thích ngay!” với hơn 400,000 vé 0 đồng. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay mà hãng khai thác. Do đó, với tấm vé Vietjet Air, mọi ước mơ bay sẽ được chắp cánh. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

- Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi vào lúc 12 đến 14 h mỗi ngày, từ 25/8 đến 01/9/2015.

- Giá vé  máy bay VietJet Air khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).

- Số lượng tối đa mở  bán là 400,000 vé.

- Hành trình bay áp dụng bao gồm tất cả các đường bay mà hãng Vietjet đang khai thác, cả trong nước và quốc tế.

- Thời gian bay: Tùy vào từng chặng sẽ có thời gian bay không giống nhau. Cụ thể như:

  • Chặng bay nội địa áp dụng từ 01/09/2015 đến 31/12/2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định).
  • Chặng bay quốc tế áp dụng:

+ Tp.HCM – Seoul: 7/11/2015 - 31/3/2016

+ Tp.HCM – Yangon (Myanmar): 2/10/2015 - 31/3/2016

+ Các đường quốc tế khác: 1/9/2015 - 31/3/2016

- Điều kiện vé:

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air không áp dụng cho trường hợp đổi vé và hoàn vé. Tuy nhiên, có thể đổi được hành trình và ngày bay. Và bạn sẽ phải đóng mức phí đổi theo quy định và phần chênh lệch giá vé.

Mua vé máy bay VietJet Air giá rẻ tại Vietnam Booking

Lưu ý:

Vé máy bay 0 đồng VietJet Air có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Do đó, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Hà Nội, Nha Trang... hoặc các chặng đi Bangkok, Đài Bắc, Seoul, Singapore,... bạn nên mua vé máy bay càng sớm càng tốt.

Du lịch tiết kiệm với vé máy bay 0 đồng VietJet Air

Chỉ với 0 đồng, bạn có thể chọn cho mình bất cứ một điểm dừng nào do hãng VietJet Air khai thác, từ trong nước đến quốc tế. Trong đó với các chặng bay nội địa bạn có thể mua vé máy bay đi Hà Nội, ghé thăm thủ đô trong sắc thu lãng mạn. Hoặc không đừng bỏ qua thành phố Đà Nẵng, với lễ hội ánh sáng  hoành tráng sắp diễn ra. Chưa kể, bay đi Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Vinh, … cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến khám phá kỳ thú.

Bên cạnh dành cho mình những ngày nghỉ thú vị ở các điểm tham quan trong nước. Bạn đừng bỏ qua cơ hội lên kế hoạch cho các chuyến chu du nước ngoài. Vé máy bay 0 đồng đi Singapore, Đài Bắc, Bangkok, Siep Riep, Yangon… sẽ đưa bạn ghé thăm các thành phố lớn, đồng thời cũng là địa danh du lịch hấp dẫn ở châu Á. Thêm vào đó, VietJet Air sẽ khiến bạn hài lòng với một chuyến bay thoải mái, êm ái trên ghế da, các bữa ăn ngon và nhiều dịch vụ giải trí. Liên hệ ngay đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking để nhanh chóng có được tấm vé 0 đồng và thực hiện ngay cho mình một hành trình bay thú vị. 

2 lượt xem | 21-08-2015, Vietnam Booking