Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

VietJet Air khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 0 đồng

Khởi động cho những ngày hè năng động cùng chương trình khuyến mãi ưu đãi từ hãng hàng không giá rẻ VietJet Air. Từ ngày 22/7 - 29/7/2015, hãng tung chương trình khuyến mãi với giá vé 0 đồng cho tất cả các chặng bay. Chương trình áp dụng vào khung giờ vàng, lúc 12h đến 14 giờ hàng ngày. Do đó, khách hàng có nhu cầu thực hiện các chuyến bay về thăm quê hương, đi du lịch hoặc công tác đều dễ dàng có được một hành trình bay tiết kiệm. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

- Thời gian đặt vé áp dụng: lúc 12h -14h, từ ngày 22/07 đến 29/07/2015

- Giá vé chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng vé được mở bán: 500,000 vé

- Hành trình bay áp dụng cho tất cả các chặng bay mà hãng VietJet Air hiện đang khai thác, bao gồm trong nước và quốc tế.

- Thời gian bay: từ 07/09 đến 31/12/2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định) 

Điều kiện vé: Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi không áp dụng cho trường hợp đổi tên và hoàn vé. Còn đối với hành trình bay, ngày bay sẽ được phép. Tuy nhiên bạn sẽ phải đóng thêm lệ phí và phí chênh lệnh giá vé theo điều kiện Promo.

Mua vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất

Lưu ý: chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng vé được bán hết. Do đó, khách hàng có nhu cầu, nhanh chóng liên hệ với đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking. Vietnam Booking sẽ giúp bạn có được tấm vé nhanh nhất, đồng thời hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Du lịch hè tiết kiệm với vé máy bay chỉ 0 đồng

Thật tuyệt vời khi có một chuyến chu du tiết kiệm trong hè này. Với vé rẻ VietJet Air, bạn có thể chinh phục các vùng đất mới, là điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Đó là thành phố Đà Nẵng với những công trình kiến trúc độc đáo, bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Hoặc mua vé máy bay đi Huế - ghé thăm cố đô, nơi còn lưu giữ lại dấu vết về một thời vàng son của vua chúa trong lịch sử. Đến với Nha Trang, bạn sẽ được đắm chìm dưới làn nước trong xanh và được ru giấc ngủ dưới những hàng dương xanh rì rào. Ngoài ra, ghé thăm Hà Nội, lên Đà Lạt hay đến Phú Quốc, qua TP.HCM cũng là những hành trình thú vị mà bạn có thể chọn cho mình trong hè này.

Bên cạnh đó, nếu bạn có cảm hứng với các thành phố du lịch nổi tiếng nước ngoài, hãy mua vé máy bay đi Singapore, Bangkok, Đài Bắc… với giá chỉ từ 0 đồng. Đây cũng chính là các thành phố du lịch hấp dẫn của châu Á, thu hút hàng triệu du khách gần xa mỗi năm. Bạn có thể chọn Singapore – một trong những quốc gia xanh – sạch – đẹp bậc nhất thế giới hay Bangkok, thủ đô của xứ sở chùa vàng với những món ăn chất ngất vị giác. Còn đến với Đài Bắc, Đài Loan, là bạn đang lạc vào một thiên đường mua sắm nổi tiếng của châu Á. Tất cả đều trở nên dễ dàng cho bạn khi có tấm vé máy bay VietJet Air trong tay.

3 lượt xem | 22-07-2015, Vietnam Booking