Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietjet Air khuyến mãi toàn mạng bay với vé 0đ

Tin vui cho hành khách của Vietjet Air – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, hiện đang tưng bừng khuyến mãi tất cả đường bay trong nước và quốc tế với vé máy bay giá 0đ. Liên hệ Vietnam Booking từ ngày hôm nay cho đến ngày 15/6/2017 để đặt vé, tìm kiếm thông tn các điểm tham quan và chuẩn bị cho mình hành trình khám phá cảnh đẹp khắp nơi.

Chương trình áp dụng trong khung giờ nhất định từ 12h -14h mỗi ngày trong suốt quá trình diễn ra khuyến mãi, vì thế hãy nhanh tay nhấc máy và gọi về cho chúng tôi để được hướng dẫn đặt vé và những cách thanh toán tiện lợi.

khuyen-mai-vietjet-air-1-30-5-2017

Tìm hiểu điều lệ chương trình khuyến mãi

Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng/vé chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác. Hành trình bay được triển khai trên toàn mạng bay mà hãng khai thác cho tất cả các đường bay nội địa và đường bay quốc tế, được khởi hành từ nhiều sân bay khác nhau bao gồm:

+ Khởi hành từ Tp.HCM đến các điểm tham quan tuyệt đẹp tại Hong Kong, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, Seoul, Yangon, Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore.

+ Khởi hành từ Hà Nội đến các điểm như Đài Bắc,  Busan, Singapore, Seoul, Bangkok, Siem Reap, Yangon.

+ Khởi hành từ Hải Phòng đến Bangkok, Seoul

+ Khởi hành từ Đà Nẵng đến Seoul

Ngoài tham gia khuyến mãi với giá vé máy bay siêu rẻ, khách hàng còn có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn khi đặt vé online. Vietjet Air sẽ quay số điện tử để chọn hành khách may mắn ngẫu nhiên khi đặt vé và thanh toán thành công trong khung giờ từ 12h00 – 14h00 mỗi ngày trong khoảng thời gian khuyến mãi. Quà tặng thẻ nạp tiền điện thoại 10.000 đồng và 20.000 đồng dành cho hành khách có quốc tịch Việt Nam, mã giảm giá 5% và 10% dành cho khách hàng tại thị trường quốc tế mà Vietjet Air có đường bay.

Chương trình mua vé trúng quà có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng quà tặng đã được tặng hết, vì vậy khách hàng cần chủ động thời gian để săn vé và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này trong khung giờ đã định.

khuyen-mai-vietjet-air-2-30-5-2017

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho một số đối tượng sau đây:

+ Nhân viên Vietjet Air đặt vé đi công tác và đặt vé theo dạng FOC

+ Nhân viên Vietjet Air đi công tác

+ Các đối tác sử dụng vé tặng từ Vietjet Air

+ Khách đặt vé phải là khách bay

Điều kiện vé khuyến mãi 0đ:

- Không áp dụng đổi tên người bay

- Không áp dụng hoàn vé khi bạn không thể tham gia chuyến bay.

- Khách hàng được phép đổi ngày bay, đổi hành trình bay nếu có vấn đề đột xuất xảy ra và không thể tham gia hành trình như đã định, tuy nhiên phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo tại thời điểm mà bạn thay đổi.

3 lượt xem | 29-05-2017, Vietnam Booking