Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietjet Air khuyến mãi tất cả các đường bay quốc tế

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch thú vị, những chuyến nghỉ dưỡng hấp dẫn sau những ngày làm việc căng thẳng, tham gia các chuyến bay cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air để đến với các điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking hoặc truy cập website từ 12h00 – 14h00 ngày 9/5 đến 11/5/2017 để đặt vé khuyến mại 0 đồng và chuẩn bị cho mình một hành trình vui chơi hấp dẫn nhất tại: Hồng Kông, Đài Loan, Bangkok, Singapore, KualaLumpur, Seoul…

khuyen-mai-vietjet-air-1-8-5-2017

Nội dung chương trình khuyến mãi của Vietjet Air

- Giá vé khuyến mại 0 đồng không bao gồm thuế VAT, phí sân bay và phụ phí khác.

- Số vé trong chương trình bao gồm 1.000.000 vé

- Chương trình khuyến mãi của Vietjet khai thác trên tất cả các tuyến bay quốc tế gồm các điểm đến hấp dẫn như:

+ Các chuyến bay được khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hồng Kông; Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Kaohsiung của Đài Loan; Seoul, Bangkok, Singapore, KualaLumpur và Yangon.

+ Các chuyến bay được khởi hành từ Hà Nội đến Đài Bắc, Busan, Seoul, Bangkok, Siem Reap và Singapore.

+ Các chuyến bay được khởi hành từ Hải Phòng đến Bangkok và Seoul.

+ Các chuyến bay được khởi hành từ Đà Nẵng đến Seoul.

- Lưu ý giá vé này bao gồm cho tất cả các chuyến bay từ được khởi hành bắt đầu từ ngày 1/8/2017 – 31/12/2017 trừ ngày lễ theo quy định.

Hót nhất trong hành trình là khi mua vé bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà vô cùng dễ thương của Vietjet  với 6 món quà mỗi ngày, gồm thẻ điện thoại di động trị giá 10.000 đồng và 20.000 đồng đối với hành khách có quốc tịch Việt Nam. Vietjet sẽ ngẫu nhiên lựa chọn hành khách may mắn nhất khi mua vé từ 12h - 14h trong thời gian khuyến mãi để tặng quà.

Chưa hết đâu nhé, Vietjet còn áp dụng các mã khuyến mại với mức giá ưu đãi 5% và 10% đối với giá vé máy bay cho khách hàng ở nước ngoài trên các chuyến bay của hãng.

khuyen-mai-vietjet-air-2-8-5-2017

- Chương trình khuyến mại này áp dụng cho tất cả khách hàng của Vietjet mua vé trong khung giờ từ 12h - 14h  ngày 8/5/2017 đến ngày 10/6/2017 bao gồm:

+ Thẻ nhân viên Vietjet trong chuyến công tác hoặc sử dụng nhân viên vé FOC

+ Nhân viên Vietjet bay khi có nhiệm vụ được giao

+ Người tiêu dùng sử dụng vé máy bay của Vietjet FOC

+ Người tiêu dùng đang ở trong các chuyến bay được đặc cách.

+ Người tiêu dùng đặt vé và hành khách bay là một.

Lưu ý các điều khoản và điều kiện khi đặt mua vé, hành khách sẽ không được phép thay đổi tên và hoàn trả vé. Bạn chỉ được thay đổi chuyến bay, ngày bay, tuyến đường và mất thêm phí thay đổi theo quy định hiện hành của hãng.

170 lượt xem | 08-05-2017, Vietnam Booking