Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

VietJet Air “khuyến mãi mỗi ngày” bán vé chỉ từ 9.000 đồng

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air tung chương trình “Khuyến mãi mỗi ngày" với giá chỉ từ 9.000 đồng, dành cho khách hàng bắt đầu từ ngày hôm nay, 13/02/2015. Theo vậy khách hàng có thể dễ dàng có được vé rẻ VietJet để có một hành trình tiết kiệm.

Nội dung khuyến mãi:

  • Thời gian khuyến mãi: áp dụng  giờ vàng từ 12h đến14:00, mỗi ngày
  • Giá vé máy bay khuyến mãi: chỉ từ 9.000đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).
  • Số lượng vé mở bán tối đa: 1,000 vé/ngày
  • Hành trình bay:

       -  Áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế mà VietJet Air khai thác.

       - Các đường bay sẽ được thay đổi và cập nhật mỗi ngày.

  • Điều kiện vé:

       - Đổi tên: không áp dụng

       - Hoàn vé: không áp dụng.

      - Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Vé máy bay VietJet Air

Lưu ý:

+ Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

+ Để mua vé máy bay khuyến mãi hãng VietJet Air, quý khách có thể liện hệ với đại lý chính thức của hãng – Vietnam Booking để được hỗ trợ. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp còn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chi tiết để bạn có hành trình thuận lợi.

Vé rẻ VietJet Air thỏa sức du lịch

Vé rẻ VietJet Air đang ngày càng trở thành chiếc cầu nối, tiếp ước mơ chinh phục những mảnh đất mới của các tín đồ du lịch. Không chỉ giá rẻ mà hãng còn khai thác mạng lưới đường bay rộng, phủ sóng gần khắp cả nước và nhiều thành phố nước ngoài.

Vé máy bay đi Hà Nội hay vé máy bay đi TP.HCM sẽ đưa bạn ghé thăm hai thành phố lớn nhất cả nước. Mảnh đất Hà thành vừa hiện đại lại cổ kính trầm mặc với nhiều điểm dừng chân nổi tiếng như: Hồ Gươm, Hồ Tây, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Quảng Trường Ba Đình và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh… Trong khi Sài thành lại đẹp theo cách riêng của mình, thịnh vượng và tươi mới. Đến với thành phố mang tên Bác, bạn có thể ghé thăm các khu vui chơi hiện đại, những tòa nhà có kiến trúc độc đáo, thậm chí là không ít di tích lịch sử. Một số điểm phải kể đến như: Khu du lịch Đầm Sen, khu du lịch Suối Tiên, Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Bến cảng nhà rồng, địa đạo Củ Chi…

Vé máy bay khuyến mãi VietJet Air

Ngoài hai thành phố lớn đáng được ghé thăm, bạn có thể đến nhiều điểm dừng chân du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vé máy bay đi Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Huế, Đà Nẵng… đều đã được hãng VietJet Air khai thác, bạn dễ dàng ghé thăm với một hành trình tiết kiệm. Hãy nhanh tay sở hữu vé VietJet Air để không bỏ lỡ cơ hội “chu du” khắp miền, khám phá vẻ đẹp của riêng đất Việt. 

9 lượt xem | 13-02-2015, Vietnam Booking