Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

VietJet Air: Du lịch Phú Quốc cuối tháng 8 với vé 99.000 đồng

Khởi động tuần cuối cùng của tháng 8, hãng hàng không Vietjet Air thông báo tới khách hàng tăng chuyến chặng bay TP.HCM – Phú Quốc. Như vậy, thay vì trước đây, bạn có thể chọn một trong ba chuyến, thì giờ tăng thêm một sự lựa chọn mới. Chưa kể, nhân dịp này, hãng VietJet Air còn mở bán vé máy bay đi Phú Quốc từ TP.HCM và ngược lại với giá chỉ từ 99.000 đồng – một hành trình tiết kiệm dành cho bạn. Lưu ý, chương trình áp dụng cho ngày đặt vé và ngày bay từ 25/08/2015 đến hết ngày 21/08/2015.

Nội dung cụ thể như sau:

Tăng chặng bay chặng TP.HCM – Phú Quốc:

Hành trình bay từ TP.HCM đi Phú Quốc và ngược lại hiện được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất 04 chuyến/ngày, trong thời gian từ ngày 25/08 đến 31/08/2015. Do đó, hành khách có nhu cầu chặng bay này, sẽ có thêm một sự lựa chọn phù hợp hơn. Nội dung cụ thể của hành trình bay và giá vé như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc hãng Vietjet Air

Xuất phát Điểm đến Giá vé  (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
TP.HCM (SGN)
07:05
09:40
10:40
18:45
Phú Quốc (PQC)
08:05
10:40
11:40
19:45
Từ 99.000 4
Phú Quốc (PQC)
08:40
11:15
12:15
15:15
TP.HCM (SGN)
09:40
12:15
13:15
16:15
Từ 99.000 4

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay VietJet Air 1 chiều, chưa gồm thuế và các loại phụ phí.
  • Để đặt vé Vietjet Air hoặc được hướng dẫn tư vấn miễn phí, liên hệ ngay đại lý Vietnam Booking.

Bảng giá tham khảo vé máy bay chặng TP.HCM – Phú Quốc, tháng 8:

Vé máy bay đi Phú Quốc, khởi hành từ TP.HCM, tháng 8:

ve-may-bay-di-phu-quoc-khuyen-mai

Vé máy bay đi TP.HCM, khởi hành từ Phú Quốc, tháng 9:

ve-may-bay-di-phu-quoc-khuyen-mai-1

Ghé Phú Quốc, khám phá Bắc đảo hoang sơ

Được gọi với cái tên đầy trìu mến “đảo ngọc Việt Nam”, vé máy bay giá rẻ VietJet Air sẽ đưa bạn đến thiên đường cảnh đẹp. Đặc biệt là Bắc đảo Phú Quốc, nơi vẫn còn mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng quyến rũ.

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc hãng VietJet Air

Bắc đảo Phú Quốc, một vùng đất được đắp đầy bởi những cánh rừng nguyên sinh trù phú, hệ động thực vật phong phú và cả những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Tất cả vẽ thành một bức tranh thiên nhiên ngập tràn cảm hứng khám phá cho bất cứ ai. Dưới đây là những điểm dừng thú vị ở Bắc đảo mà bạn không nên bỏ qua khi có chuyến du lịch tại Phú Quốc.

Khu bảo tồn sinh thái Gành Dầu: một điểm dừng thú vị cho các hoạt động như đi bộ, ngắm cảnh, tắm suối và cả cắm trại.

Vườn tiêu Khu Tượng: là một khu vườn trồng tiêu – đặc sản Phú Quốc, rộng lớn và xanh ngắt. Đến đây, bạn có thể tìm hiểu về nghề trồng tiêu truyền thống và mua món quà này dành tặng cho bạn bè và người thân.

Mũi Gành Dầu: mang một vẻ đẹp hoang dã, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến Phú Quốc. Hơn nữa, bạn còn có thể trải nghiệm cuộc sống giản dị của người dân và ngắm hải dưới Campuchia tại Gành Dầu.

Đền thờ Nguyễn Trung Trực: là địa danh lịch sử văn hóa tại Bắc đảo. Ngôi đền được người dân nơi đây dựng lên, nhằm tưởng nhớ đến vị anh hùng dân tộc, có công lớn trong quá trình dựng và giữ nước.

Bãi Dài: sở hữu một bờ cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng nhẹ và trở thành một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới.

Còn nhiều điểm dừng hấp dẫn khác dành cho bạn ở Phú Quốc. Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là cách tốt nhất mà bạn có thể đến gần hơn với cảnh đẹp của đảo ngọc nổi tiếng. 

15 lượt xem | 25-08-2015, Vietnam Booking