Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé máy bay Qatar Airways giảm đến 25%

Giờ đây bạn có thể du lịch dễ dàng, đến những mảnh đất mơ ước với chương trình khuyến mãi mới nhất hãng hàng không Qatar Airways. Với giá vé máy bay Qatar Airways giảm đến 25% mức vé thông thường, bạn không chỉ có một hành trình tiết kiệm, mà còn có cơ hội được tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại sân bay quốc tế mới Hamad International Airport (HIA).  

Vé máy bay Qatar Airways

Hành trình hàng ngày sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến hơn 30 điểm bay là các thành phố lớn thuộc châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và cả Trung Đông. Chắc chắn đây sẽ là tin vui cho những ai đang và sẽ lên kế hoạch cho những ngày nghỉ của mình.

- Thời gian bán vé áp dụng từ ngày 05/01/2015 đến  08/01/2015.

- Thời gian bay áp dụng từ ngày 20/01/2015 đến 10/12/2015.

- Hạng đặt chỗ: O,T,Q,I.

Hãng hàng không Qatar Airways có trụ sở tại Doha, Qatar, bắt đầu hoạt động từ năm 1994 và trở thành một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Hãng nhiều năm liền được nhận các giải thưởng vinh danh như “hãng hàng không tốt nhất của năm”, “hãng hàng không an toàn thế giới” và đặc biệt được biết đến với phòng chờ ở sân bay quốc tế Doha như khách sạn năm sao. Ngoài ra, với những tàu bay hiện đại, phi hành gia kinh nghiệm và những tiếp viên hàng không xinh đẹp, trẻ trung, hãng đã để lại dấu ấn trong lòng với nhiều du khách. 

Từ Việt Nam, ngoài vé máy bay đi Doha, Dubai, hãng còn khai thác chặng bay đến nhiều thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng như: Paris, Munich, Franfurt, Zurich, Kuwait, Bahrain, Copenhagen, Houston, Pudapest, Barcelona,Cairo, Bucharest,...

Mua vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Để được hỗ trợ đặt vé máy bay Qatar Airways, bạn có thể liên lạc với đại lý uy tín của hãng tại Việt Nam – Vietnam Booking. Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhanh chóng có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất mà còn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình và thủ tục bay. Các vấn đề về visa, quy định hành lý, hay thủ tục tại sân bay và cả hành trình bay sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt  tình giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ và hay so sánh giá vé của các hãng hàng không tại website: http:vietnambooking.com.

17 lượt xem | 06-01-2015, Vietnam Booking